Bình Dương: Ngăn chặn 35 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

0
Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, đang tạm giữ 35 đối tượng có hành vi tụ tập đông người, có mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 2/4, nhóm đối tượng trên do Nguyễn Hữu Tốt (sn 1986), hiện đang tạm trú tại phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một cầm đầu.

Do nghi vợ mình bị Nguyễn Minh Tuấn, sinh năm 1976, ngụ phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một bắt cóc nên Tốt đã gọi điện cho đối tượng Tính sống tại quận 9, TP Hồ Chí Minh nhờ giúp.

Các đối tượng tụ tập được 35 người, chuẩn bị nhiều hung khí như dao, rìu, các loại cây, gậy…đi trên 6 chiếc ô tô về hướng phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một 

Khoảng 1h sáng cùng ngày, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một xuất hiện một nhóm thanh niên tụ tập đông người, có mang theo hung khí.

Công an TP Thủ Dầu Một  đã nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh kịp thời tới hiện trường xử lý vụ việc không để xảy ra xô xát.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm