Bình Dương: Cháy phòng trọ khiến một người tử vong

0
Sáng (4/2), tại khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ cháy tại phòng trọ khiến 1 người đàn ông tử vong.

Theo người dân cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ, tại phòng D15. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Cảnh (46 tuổi), Thường trú tại tỉnh An Giang. Chủ nhà trọ cho biết, anh Cảnh cùng vợ thuê trọ tại đây và đi làm công nhân được khoảng hơn 2 năm. Vào buổi sáng, sau khi chở vợ đi làm về thì xảy ra sự việc. Khi phát hiện vụ cháy, người dân quanh đó đã dùng nước dập lửa, phá cửa và phát hiện anh Cảnh chết ngạt trong phòng. Tài hiện trường, chiếc xe máy và toàn bộ tài sản đã bị thiêu trụi hoàn toàn. 

Clip hiện trường vụ cháy.

Nhận được t​​in báo, lực lượng công an đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh Tuấn - Mạnh Cường

Bình luận

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Xem thêm