Ngày 28/7, TS. Vũ Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo PLVN đã trao quyết định về công tác nhân sự liên quan đến 2 VPĐD Tiền Giang và Kiên Giang.Theo đó, Ban Biên tập quyết định giao ông Trần Phong Trần – Trưởng VPĐD Báo PLVN tại ĐBSCL kiêm nhiệm Trưởng VPĐD tại Tiền Giang và VPĐD tại Kiên Giang thay cho ông Nguyễn Đức Hiền từ ngày 01/9/2023.

hinh-1-3333

Quang cảnh buổi làm việc.

TS. Vũ Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo PLVN ghi nhận những đóng góp của ông Hiền trong thời gian qua. Theo đó, từ nay cho đến khi quyết định có hiệu lực mong rằng ông Hiền sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hỗ trợ anh em trong VPĐD ổn định công việc và thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đồng thời, Tổng Biên tập Báo PLVN kỳ vọng ông Trần Phong Trần với trọng trách và nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng chỉ đạo điều hành hoạt động của các VPĐD theo phân công, tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò của Báo PLVN tại địa phương. Đặc biệt, các VPĐD cần nêu cao tinh thần đồng hành, hỗ trợ, cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

hinh-3-3281

TS. Vũ Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam thăm và làm việc với VPĐD tại ĐBSCL

Trước đó, ngày 27/7, TS. Vũ Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã đến thăm và làm việc với VPĐD tại ĐBSCL. Tổng Biên tập đánh giá cao những cố gắng và thành tích đạt được của văn phòng. Đồng thời, kỳ vọng trong thời gian tới tập thể lãnh đạo và phóng viên VPĐD tại ĐBSCL sẽ tiếp tục nêu cao trách nhiệm, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận