Pháp Luật Plus - Audio địa ốc 360s: Dự án đường sắt số 2 Hà Nội đội vốn 16.120 tỷ

Audio địa ốc 360s: Dự án đường sắt số 2 Hà Nội đội vốn 16.120 tỷ

0
Những thông tin chính: Dự án đường sắt số 2 Hà Nội đội vốn 16.120 tỷ, Hà Nam kêu gọi đầu tư vào dự án sử dụng đất 193 tỷ đồng,...

Hà Nam kêu gọi đầu tư vào dự án sử dụng đất 193 tỷ đồng

Từ ngày 12/4 - 14/5/2018, Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới tỉnh Hà Nam sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm tổ chức sự kiện và vui chơi, giải trí tại phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý.

Đây là dự án có sử dụng đất với tổng diện tích đất là 1,1 ha; tổng chi phí thực hiện Dự án là 193,15 tỷ đồng. Dự án sẽ được đấu thầu rộng rãi quốc tế để lựa chọn nhà đầu tư.

Phú Quốc: Giao hơn 2.000ha đất cho 85 dự án

Báo cáo của UBND tỉnh Kiên Giang cho biết tính đến cuối tháng 12/2017, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc đã tiến hành giao đất, cho thuê đất 85 dự án với tổng diện tích 2.103,3ha. Trong đó, đất giao là 513,4ha, đất thuê là 1.545,3ha, đất thuê mặt nước biển là 3,39ha.

Hải Phòng: Chấn chỉnh công tác quản lý đất đai

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Phạm Văn Hà vừa ký kế hoạch về việc chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai trên địa bàn TP.

UBND TP yêu cầu các sở, ban, ngành, quận, huyện: Thực hiện rà soát, đánh giá đầy đủ tình hình địa phương, đảm bảo các quy định của pháp luật về đất đai được thực hiện nghiêm; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp thực hiện đúng tiến độ; việc giao đất, cho thuê đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất được thực hiện đúng quy định.

Dự án đường sắt số 2 Hà Nội đội vốn 16.120 tỷ

Chính phủ vừa yêu cầu 4 bộ cho ý kiến về dự án đường sắt đô thị số 2 Hà Nội đội vốn thêm 16.123 tỷ đồng.

Dự án Cát Linh - Hà Đông đội vốn nhiều lần. Ảnh: VnEconomy
Dự án Cát Linh - Hà Đông đội vốn nhiều lần. Ảnh: VnEconomy

Như vậy, nếu đề xuất tăng vốn được phê duyệt, dự án sẽ có tổng mức đầu tư là 35.678 tỷ đồng, tăng 16.123 tỷ đồng so với mức đầu tư phê duyệt ban đầu. Với việc điều chỉnh này Chính phủ sẽ phải báo cáo trước Quốc hội vào kỳ họp tới đây.

Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị tuyến số 2 tại Hà Nội (đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo) được phê duyệt từ năm 2008, với tổng vốn là 19.555 tỷ.

Bến Tre: Hơn 850 tỷ đồng xây dựng đê bao ngăn mặn ven biển

Ông Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho biết, thực hiện theo yêu cầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về phê duyệt chủ trương đầu tư dự án để tổng hợp báo cáo Ủy ban thường vụ Quốc hội, UBND tỉnh đã khẩn trương đôn đốc các đơn vị liên quan hoàn chỉnh lại báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và các thủ tục theo quy định của các dự án thuộc chương trình.

Theo đó, Dự án do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bến Tre làm chủ đầu tư. Với tổng mức đầu tư dự án khoảng 857 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Nhà nước thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia BĐKH và tăng trưởng xanh và nguồn vốn hợp pháp khác của tỉnh, để đầu tư nâng cấp các tuyến đê đi qua 3 huyện ven biển là Bình Đại – Ba Tri – Thạnh Phú; trong đó, phạm vi nghiên cứu trong dự án này gồm các đoạn bị hư hỏng nặng với tổng chiều dài 38,7km.

Lan Anh (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Malaysia triệu tập dàn nhập tịch hùng hậu gặp tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố 25 cầu thủ Malaysia cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, nhiều cầu thủ nhập tịch.

Khách Việt hoang mang, đòi hủy tour nếu Bali cấm “ở chung phòng trước kết hôn”

Dù mới là dự luật, chưa thông qua nhưng quy định cấm các cặp đôi chưa kết hôn quan hệ hoặc ở cùng nhau tại đảo Bali khiến nhiều người hoang mang.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về hợp đồng của mình trong buổi họp báo với truyền thông Việt Nam sáng ngày 23/9.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.