Vợ Phó Tổng Giám đốc TPBank 'lướt sóng' cổ phiếu TPB?

0
Vợ Phó Tổng Giám đốc TPBank đã tiến hành mua vào 30.510 cổ phiếu TPB từ ngày 28/2 – 25/3 và bán ra toàn bộ lượng cổ phiếu này trong thời gian từ ngày 19/3 – 2/4. Các giao dịch này có giá trị ước tính vào khoảng 650 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank – Mã: TPB) có thông báo về giao dịch cổ phiếu của bà Nguyễn Thị Hảo, vợ Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Anh.

Theo đó, từ ngày 28/2 – 25/3, bà Hảo đã tiến hành mua vào 30.510 cổ phiếu TPB. Tuy nhiên, trong thời gian từ ngày 19/3 – 2/4, bà Hảo đã bán hết toàn bộ 30.510 cổ phiếu mua vào trước đó.

Các giao dịch của bà Hảo được thực hiện theo phương thức khớp lệnh trên sàn.

Thời gian mua vào (vùng ô đỏ) và thời gian bán ra (vùng ô xanh) (Nguồn: Vndirect)
Thời gian mua vào (vùng ô đỏ) và thời gian bán ra (vùng ô xanh) (Nguồn: Vndirect)

Sau các hoạt động mua vào và bán ra, kết quả bà Hảo hiện không còn nắm giữ bất kì cổ phiếu TPB nào. Trước khi thực hiện các giao dịch này, bà Hảo cũng không sở hữu cổ phần của TPBank.

Đáng chú ý, ngày cuối cùng bà Hảo tiến hành bán ra lượng cổ phiếu đang nắm giữ (2/4) cũng là ngày cổ phiếu TPBank có phiên tăng mạnh nhất trong vòng 3 tháng với mức tăng hơn 6%.

Các giao dịch của bà Hảo có giá trị ước tính vào khoảng 650 triệu đồng.

Được biết, trong ngày 3/4, TPBank đã có thông báo về tình hình kinh doanh trong quý I với hầu hết các chỉ số tài chính đều tăng mạnh so với cùng kì.  

Cụ thể, kết thúc quí I/2019, tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng đạt 1.886 tỉ đồng, tăng gần 700 tỉ đồng so với quý 1/2018. Trong đó, lợi nhuận trước thuế đạt 853 tỉ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ. Trước đó một ngày, giá cổ phiếu ngân hàng TPBank đã bật tăng mạnh trong ngày giao dịch 2/4.

Mạnh Đức  -  Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tân HLV Incheon 'bắt mạch, kê đơn' cho Công Phượng

Tân HLV Yoo Sang Chul cho rằng, vấn đề ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khiến cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa thể hoà nhập tốt tại K-League.

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.