Pháp Luật Plus - Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi khủng để tri ân khách hàng

Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi "khủng" để tri ân khách hàng

0
Từ nay đến hết 5/3/2016 VNPT VinaPhone sẽ triển khai chương trình khuyến mại "Vui xuân như ý, Đắc lộc tiền tỷ" để tri ân khách hàng.

Nhằm tri ân gần 30 triệu thuê bao VinaPhone là khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone trong suốt thời gian qua và chào đón Xuân Bính Thân 2016, từ nay đến hết 5/3/2016 VNPT VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại "Vui xuân như ý, Đắc lộc tiền tỷ".

Theo đó, chương trình khuyến mại này sẽ áp dụng cho các khách hàng đăng ký một trong các dịch vụ Giá trị gia tăng nhiều tiện ích của VNPT VinaPhone gồm các dịch vụ: Dịch vụ Nhạc chuông chờ (Ringtunes), dịch vụ bản tin âm nhạc, gói Max dịch vụ 3G, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ Chuyển lời nhắn từ thoại thành tin nhắn SMS khi máy bận (Lời nhắn thoại), vụ chữ ký cuộc gọi (vSign), cổng ứng dụng nội dung đa phương tiện (VinaBox), dịch vụ truyền hình trên di động (Mobile TV), dịch vụ Nội dung đa phương tiện tổng hợp (Kênh 1), dịch vụ Xem phim trên di động (vFilm), dịch vụ Clip tổng hợp (vClip), dịch vụ cổng ứng dụng (OKKO Store), dịch vụ Người kể truyện…

Khách hàng khi đăng ký các dịch vụ nói trên, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng do VNPT VinaPhone gửi tặng để tham gia quay số trúng mỗi tuần 50 triệu đồng, giải chung cuộc 400 triệu đồng, tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi 
VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi "Vui xuân như ý, Đắc lộc tiền tỷ". nhằm tri ân khách hàng.

Chi tiết số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được như sau: Khách hàng đăng ký dịch vụ đầu tiên (dịch vụ bất kỳ thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM) sẽ nhận được 10 MDT

Khách hàng đăng ký các dịch vụ tiếp theo thuộc 20 dịch vụ triển khai CTKM sẽ nhận được số mã dự thưởng tương ứng như: Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 1: 20 MDT; Đăng ký thành công dịch vụ tiếp theo thứ 2: 30 MDT;....

Ngoài ra, Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân tham gia CTKM bằng cách soạn MOI {Mã dịch vụ} SĐT gửi 123 (Miễn phí). Thuê bao chưa tham gia CTKM vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 20 MDT.

Ngoài cơ hội nhận mã dự thưởng, với thuê bao trả trước, nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào TKKM2. Với thuê bao trả sau: Nếu khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 72h00 tính từ thời điểm đăng ký gần nhất thì sẽ được tặng ngay 1 mã thẻ cào trị giá 10.000 đồng.

Phát biểu về chương trình "Vui xuân như ý, Đắc lộc tiền tỷ", đại diện Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông chia sẻ: “Qua chương trình khuyến mại này, VNPT VinaPhone mong muốn gửi lời tri ân nhân dip xuân Bính Thân 2016 tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng các ứng dụng tiện ích trong cuộc sống của VNPT VinaPhone. Chúng tôi cũng mong muốn chương trình như là một món quà xuân ấm áp và lời chúc mừng đến với các khách hàng và gia đình nhân dịp Tết Bính Thân 2016”.

Hải Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.