Ứng dụng AI của Google biến ảnh người dùng thành kiệt tác

0
Tính năng mới này, được gọi là "Art Transfer," cho phép người dùng chụp ảnh và sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo cho bức ảnh vừa chụp phong cách của một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.
Ảnh minh họa. (Nguồn: independent.co.uk)

Ảnh minh họa. (Nguồn: independent.co.uk)

Ứng dụng Nghệ thuật & Văn hóa (Art & Culture) của Google giờ đây sẽ cho phép bạn biến bất kỳ hình ảnh nào của mình thành một kiệt tác nghệ thuật đích thực.

Tính năng mới này, được gọi là "Art Transfer" (Chuyển giao nghệ thuật), cho phép người dùng chụp ảnh và sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo cho bức ảnh vừa chụp phong cách của một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Người dùng có thể chọn "hàng tá" các bức tranh nổi tiếng và mượn phong cách của họ cho bất kỳ hình ảnh nào.

Tính năng này có thể được sử dụng bằng cách mở công cụ - tồn tại dưới dạng một công cụ riêng cho iOS và Android - sau đó chọn menu Camera ở phía dưới. Trên đó sẽ có tùy chọn mở tính năng Art Transfer.

Người dùng có thể chọn một trong những kiệt tác khác nhau và sau đó biến nó thành phong cách của bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào. Google sẽ làm điều đó và cung cấp cho bạn "sự thật thú vị" về tác phẩm trong khi bạn chờ đợi tính năng này được áp dụng.

Tính năng này không chỉ đơn giản là sử dụng lớp phủ hoặc công cụ pha trộn. Thay vào đó, Google đã tạo ra các thuật toán để tạo lại ảnh theo phong cách đã được chọn.

Google cho biết họ đã làm việc với các tổ chức văn hóa như Phòng trưng bày Quốc gia của Vương quốc Anh và Bảo tàng Nghệ thuật MOA của Nhật Bản để cho phép người dùng chọn nhiều phong cách hội họa khác nhau, bao gồm các kiệt tác của các danh họa như van Gogh, Frida Kahlo, Edvard Munch hay Leonardo da Vinci.

Ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của Google đã trở nên nổi tiếng vào năm 2018, khi nó cho mọi người cơ hội ghép các bức ảnh của họ với một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng./.

Việt Đức  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Nhà nước kiện nhà nước

Nhà nước kiện nhà nước

0
Hà Lan đã chính thức khởi kiện nhà nước Nga ở Tòa án Nhân quyền châu Âu về sự liên đới của Nga tới vụ việc chiếc máy bay chở khách MH-17.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế