Pháp Luật Plus - Tỷ phú Jack Ma đối thoại với 3.000 sinh viên Việt Nam tối 6/11: Giá vé chợ đen lên đến 4 triệu đồng

Tỷ phú Jack Ma đối thoại với 3.000 sinh viên Việt Nam tối 6/11: Giá vé chợ đen lên đến 4 triệu đồng

0
Tại “chợ đen”, giá vé nghe tỷ phú Jack Ma trò chuyện vào 18h30 tối nay được rao bán từ 2 tới 4 triệu đồng...

Tờ An ninh thủ đô đưa tin, đêm 4/11 tỷ phú Jack Ma đã đến Hà Nội bằng chuyên cơ để chuẩn bị tham dự Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam vào sáng nay 6/11, tỷ phú Jack Ma cũng sẽ trở thành diễn giả chính trong buổi toạ đàm vào chiều cùng ngày để nói chuyện với sinh viên Hà Nội.

Tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi giao lưu, nói chuyện trực tiếp với thanh niên, sinh viên Việt Nam, qua đó truyền cảm hứng, khát vọng khởi nghiệp cho 3.000 sinh viên vào lúc 16h30 – 18h00 chiều ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán với gái 4 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.
Vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán với gái 4 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.

Tờ Kiến thức đưa tin mặc dù vé mời buổi trò chuyện cùng tỷ phú Jack Ma được Ban tổ chức chương trình tặng cho những người đã đăng ký thành công trước khi sự kiện diễn ra nhiều ngày, thế nhưng, những vé mời này lại đang được bán trên mạng với giá khá cao.

Theo tìm hiểu của Kiến Thức, trên mạng xã hội vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán từ 2 - 4 triệu đồng/vé tùy từng vị trí, thậm chí cả chục triệu đồng đối với ghế đặc biệt.

Một số vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được với giá 2 triệu đồng/vé. Ảnh chụp màn hình.
Một số vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được với giá 2 triệu đồng/vé. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, trên trang chotot.vn, thành viên Đinh Phương rao bán lại vé mời dãy ghế VIP với giá 4 triệu đồng. Người này cho biết vì lý do cá nhân không thể tham dự được nên muốn bán lại cho người khác.

Tương tự với lý do trên, thành viên Đinh Văn Lực cũng rao bán vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma với giá 2 triệu đồng/vé.

Ngoài ra, ở một số trang facebook, vé mời buổi trò chuyện được rao bán giá 2 - 3 triệu đồng/chiếc với hàng ghế thường và 4 -5 triệu đồng cho hàng ghế VIP.

(Tổng hợp Kiến Thức; An ninh thủ đô)

Chí Kiên (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Báo Thái Lan thất vọng cùng cực khi đội tuyển U19 không thể dự giải châu Á

Thất vọng cùng cực khi đội tuyển U19 nhận hai trận thua trước U19 Campuchia và Malaysia, chính thức không có suất dự giải U19 châu Á.

‘Giải mật’ chuyện Vingroup trả lương cho HLV Park Hang Seo

Lãnh đạo VFF đã chính thức xác nhận và công bố thông tin chi tiết về doanh nghiệp đã giúp VFF gánh vác việc trả lương cho ông thầy người Hàn Quốc.

Đàm Vĩnh Hưng gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan, tiết lộ điều bất ngờ

Người hâm mộ khá bất ngờ khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà tới thăm, gặp gỡ cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang thi đấu tại Hà Lan.

Phát ghen với khoảnh khắc thân mật độc đáo của động vật

Những loài động vật dường như cũng có cảm xúc như con người khi chúng biểu hiện tình cảm qua những hành động vô cùng đáng yêu.