Tỷ phú Jack Ma đối thoại với 3.000 sinh viên Việt Nam tối 6/11: Giá vé chợ đen lên đến 4 triệu đồng

0
Tại “chợ đen”, giá vé nghe tỷ phú Jack Ma trò chuyện vào 18h30 tối nay được rao bán từ 2 tới 4 triệu đồng...

Tờ An ninh thủ đô đưa tin, đêm 4/11 tỷ phú Jack Ma đã đến Hà Nội bằng chuyên cơ để chuẩn bị tham dự Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam vào sáng nay 6/11, tỷ phú Jack Ma cũng sẽ trở thành diễn giả chính trong buổi toạ đàm vào chiều cùng ngày để nói chuyện với sinh viên Hà Nội.

Tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi giao lưu, nói chuyện trực tiếp với thanh niên, sinh viên Việt Nam, qua đó truyền cảm hứng, khát vọng khởi nghiệp cho 3.000 sinh viên vào lúc 16h30 – 18h00 chiều ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán với gái 4 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.
Vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán với gái 4 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.

Tờ Kiến thức đưa tin mặc dù vé mời buổi trò chuyện cùng tỷ phú Jack Ma được Ban tổ chức chương trình tặng cho những người đã đăng ký thành công trước khi sự kiện diễn ra nhiều ngày, thế nhưng, những vé mời này lại đang được bán trên mạng với giá khá cao.

Theo tìm hiểu của Kiến Thức, trên mạng xã hội vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được rao bán từ 2 - 4 triệu đồng/vé tùy từng vị trí, thậm chí cả chục triệu đồng đối với ghế đặc biệt.

Một số vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được với giá 2 triệu đồng/vé. Ảnh chụp màn hình.
Một số vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma được với giá 2 triệu đồng/vé. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, trên trang chotot.vn, thành viên Đinh Phương rao bán lại vé mời dãy ghế VIP với giá 4 triệu đồng. Người này cho biết vì lý do cá nhân không thể tham dự được nên muốn bán lại cho người khác.

Tương tự với lý do trên, thành viên Đinh Văn Lực cũng rao bán vé mời buổi trò chuyện cùng Jack Ma với giá 2 triệu đồng/vé.

Ngoài ra, ở một số trang facebook, vé mời buổi trò chuyện được rao bán giá 2 - 3 triệu đồng/chiếc với hàng ghế thường và 4 -5 triệu đồng cho hàng ghế VIP.

(Tổng hợp Kiến Thức; An ninh thủ đô)

Chí Kiên (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Lợi đơn lợi kép khi bay thẳng không nối chuyến

Bay thẳng giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế thất lạc hành lý, có thể có giá phải chăng không kém bay nối chuyến nếu hành khách biết cách “săn” vé.

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' trình diễn nội y đầy 'khiêu khích'

Nicole Williams diện nội y của Rihanna khoe dáng cực gợi cảm gây bão cộng đồng mạng.

Xem thêm