Tuyên Quang: Gấp rút chuẩn bị tổ chức Hội chợ cam sành huyện Hàm Yên năm 2020

0
UBND huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đang tích cực chuẩn bị tổ chức Hội chợ cam sành lần thứ IV, năm 2020.

Được biết, Hội chợ cam sành Hàm Yên năm 2020 được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm cam sành của địa phương qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại.

1(42)

Hội chợ cam sành Hàm Yên dự kiến sẽ tổ chức quy mô.

Hội chợ là nơi trực tiếp trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm cam sành Hàm Yên, phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế, ký kết hợp đồng đầu tư vào chuỗi giá trị sản phẩm cam sành Hàm Yên, nhằm nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm cam, hợp đồng bao tiêu sản phẩm cam ổn định.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp, du khách trong và ngoài nước giao lưu hiểu biết về huyện vùng núi của tỉnh Tuyên Quang. Qua đó liên doanh, liên kết để mở rộng thị trường cam sành.

Theo kế hoạch, Hội chợ dự kiến được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 4-5/1/2020 tại sân quảng trường huyện Hàm Yên.

Hội chợ có sự tham gia của nhân dân, doanh nghiệp, tổ chức các xã, thị trấn thuộc huyện Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình, Yên Sơn…Các đại biểu là lãnh đạo trung ương, tỉnh Tuyên Quang.

Hội chợ dự kiến sẽ có 47 gian hàng trưng bày cam sành, tổ chức giao lưu hát then, hướng dẫn du khách thăm quan vườn cam…

Phàn Giào Họ

Bình luận

Việt Nam đăng cai tổ chức các trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022?

Nguồn tin có được, Việt Nam cùng với U.A.E là 2 quốc gia có thể sẽ tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bí ẩn con ngựa gỗ chứa đầy binh lính trong trận chiến thành Troy của Thần thoại Hy Lạp

Đó là món quà của quân Hy Lạp đền bù cho bức tượng Athena đã bị phá hủy. Thực chất trong con ngựa chứa đầy lính…

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Xem thêm