Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Gấp rút chuẩn bị tổ chức Hội chợ cam sành huyện Hàm Yên năm 2020

Tuyên Quang: Gấp rút chuẩn bị tổ chức Hội chợ cam sành huyện Hàm Yên năm 2020

0
UBND huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đang tích cực chuẩn bị tổ chức Hội chợ cam sành lần thứ IV, năm 2020.

Được biết, Hội chợ cam sành Hàm Yên năm 2020 được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm cam sành của địa phương qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại.

1(42)

Hội chợ cam sành Hàm Yên dự kiến sẽ tổ chức quy mô.

Hội chợ là nơi trực tiếp trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm cam sành Hàm Yên, phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế, ký kết hợp đồng đầu tư vào chuỗi giá trị sản phẩm cam sành Hàm Yên, nhằm nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm cam, hợp đồng bao tiêu sản phẩm cam ổn định.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp, du khách trong và ngoài nước giao lưu hiểu biết về huyện vùng núi của tỉnh Tuyên Quang. Qua đó liên doanh, liên kết để mở rộng thị trường cam sành.

Theo kế hoạch, Hội chợ dự kiến được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 4-5/1/2020 tại sân quảng trường huyện Hàm Yên.

Hội chợ có sự tham gia của nhân dân, doanh nghiệp, tổ chức các xã, thị trấn thuộc huyện Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình, Yên Sơn…Các đại biểu là lãnh đạo trung ương, tỉnh Tuyên Quang.

Hội chợ dự kiến sẽ có 47 gian hàng trưng bày cam sành, tổ chức giao lưu hát then, hướng dẫn du khách thăm quan vườn cam…

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết