Pháp Luật Plus - Tưng bừng khai trương Nam A Bank Ba Tri và Nam A Bank Tân Châu

Tưng bừng khai trương Nam A Bank Ba Tri và Nam A Bank Tân Châu

0
Tiếp tục mở rộng mạng lưới tại khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ, vừa qua Nam A Bank đã khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Ba Tri ở tỉnh Bến Tre và Nam A Bank Tân Châu tại Tây Ninh.

Ngày 01/03/2019, phòng giao dịch Nam A Bank Ba Tri trực thuộc chi nhánh Nam A Bank Bến Tre đã chính thức được khai trương tại số 34A đường 19/5, khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Sau gần 5 năm hoạt động, từ năm 2014, Nam A Bank Bến Tre đã không ngừng phát triển, cung ứng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính ưu việt đến với khách hàng đồng thời có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế địa phương.

Việc mở mới Nam A Bank Ba Tri nhằm tiếp tục hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn dễ dàng phát triển ngành nghề chủ lực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bến Tre đã có 3 Đơn vị kinh doanh của Nam A Bank gồm chi nhánh Nam A Bank Bến Tre và 2 phòng giao dịch Nam A Bank Bình Đại, Nam A Bank Ba Tri.

  Từng bừng khai trương Nam A Bank Ba Tri trực thuộc chi nhánh Nam A Bank Bến Tre.

Từng bừng khai trương Nam A Bank Ba Tri trực thuộc chi nhánh Nam A Bank Bến Tre.

Trước đó, ngày 26/02/2019, trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, số 153, Tổ 5, khu phố 1, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh,phòng giao dịch Nam A Bank Tân Châu đã đi vào hoạt động và trở thành điểm giao dịch uy tín của khách hàng tại địa phương.

Tây Ninh được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, tiềm năng dồi dào về đất và cây trồng. Tiếp tục có mặt tại tỉnh Tây Ninh, Nam A Bank mong muốn được góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương thông qua hoạt động huy động và cung cấp vốn, thúc đẩy hoạt động đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh và hoạt động xuất nhập khẩu.

  Nam A Bank mở rộng quy mô tại khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân tại địa phương.

Nam A Bank mở rộng quy mô tại khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân tại địa phương.

“Liên tiếp mở rộng mạng lưới tại khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ, các điểm giao dịch của Nam A Bank sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân tại địa phương. Nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu tín dụng của khách hàng tại các tỉnh, Nam A Bank mong muốn phục vụ cũng như tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, các đơn vị này cũng sẽ tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội tại địa phương”, Ông Nguyễn Vĩnh Lợi – Giám đốc Nam A Bank khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ cho biết.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Nam A Bank luôn đồng hành và gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng bằng nhiều chương trình, ưu đãi cộng thêm.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Tân Châu và Nam A Bank Ba Tri đã tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn cũng như thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nổi bật như “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” dành cho khách hàng gửi tiền với cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm lên 500 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng, áp dụng từ nay đến 30/03/2019.

Bên cạnh đó, với chương trình ưu đãi lãi vay Tín dụng xanh chỉ từ 7%/năm, Nam A Bank hỗ trợ khách hàng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội.

  Khách hàng luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của Nam A Bank.

Khách hàng luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của Nam A Bank.

Đặc biệt, duy nhất ngày 8/3, những khách hàng nữ đầu tiên tham gia gửi tiền tại quầy từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000VNĐ. Đồng thời, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch đều được tặng voucher Vascara trị giá 100.000VNĐ.

Đối với kênh ngân hàng trực tuyến, Nam A Bank cũng sẽ chuyển tặng ngay 100.000VNĐ cho 50 khách hàng đầu tiên mở sổ tiết kiệm online và miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho tất cả khách hàng.

Đặc biệt, nếu khách hàng nam mở sổ tiết kiệm cho khách hàng nữ vẫn sẽ được nhận những món quà ý nghĩa này.

Ngoài ra, trong tuần lễ 8/3 (từ 04/03 – 10/03/2019), khi mua hàng online hoặc thanh toán dịch vụ ăn uống từ 300.000VNĐ bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank, chủ thẻ sẽ được tặng ngay 83.000VNĐ. Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này sẽ được áp dụng cho 100 giao dịch hợp lệ đầu tiên vào mỗi ngày.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Nam A Bank Tân Châu 0276 3786789, Nam A Bank Ba Tri 0275 3888857,Hotline 1900 6679 hoặctruy cập website www.namabank.com.vn.

Thu Trang

Loading...

Bình luận

Loading...
Thủ tướng nói gì về vụ Đồng Tâm?

Thủ tướng nói gì về vụ Đồng Tâm?

0
Rất đáng tiếc, một số cá nhân cố tình vi phạm pháp luật, thậm chí sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, chống lại lực lượng chức năng...
Nỗi niềm về “thưởng Tết”

Nỗi niềm về “thưởng Tết”

0
Cả năm làm việc, bất kỳ ai cũng muốn nhận một khoản thưởng động viên, để cảm thấy sự ghi nhận của lãnh đạo đối với cống hiến của bản thân.

Chế nhạo HLV Park Hang Seo, trợ lý HLV Thái Lan bị mất việc

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có xung đột với HLV Park Hang Seo.

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng.

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Link liên kết