Pháp Luật Plus - Truyền hình AVG chính thức đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ

Truyền hình AVG chính thức đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ

0
AVG khẳng định việc thay đổi này không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.
Thông báo và biểu tượng mới của Truyền hình An Viên. (Ảnh chụp màn hình).
Thông báo và biểu tượng mới của Truyền hình An Viên. (Ảnh chụp màn hình).

Từ ngày hôm qua (26/4), Truyền hình An Viên-MobiFone đã chính thức thay đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ.Theo thông báo trên website chính thức của Truyền hình An Viên (www.truyenhinhanvien.vn), Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn số 1272/BTTTT-PTTH&TTĐT gửi Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), đồng ý để AVG sử dụng tên, biểu tượng dịch vụ mobiTV thay cho tên, biểu tượng dịch vụ An Viên vốn được dùng trước đây.

AVG cũng khẳng định việc thay đổi này không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.

Thoạt nhìn, biểu tượng mobiTV có màu sắc giống với biểu tượng MobiFone đó là chữ mobi có màu xanh, dấu chấm trên đầu chữ i và chữ fone/TV có màu đỏ. Trước đó, hồi tháng Một vừa qua, mạng di động MobiFone chính thức thông báo đã mua cổ phần tại AVG và không đưa ra chính thức số cổ phần cũng như số tiền của thương vụ này.

Trong thông báo phát đi sau đó, phía MobiFone khẳng định việc mua bán này là bước đi trong chiến lược kinh doanh của nhà mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. MobiFone sẽ kết hợp các dịch vụ giữa viễn thông di động và truyền hình. Theo đó, nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ truyền hình có tính tương tác; nội dung hấp dẫn, chất lượng cao.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho hay mục tiêu của đơn vị này là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phầnlớn nhất Việt Nam.

AVG tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền vào cuối năm 2011 với mức đầu tư khá lớn. Đơn vị này cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh.

Thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông cho thấy, tổng doanh thu dịch vụ truyền hình trả tiền năm 2015 ước đạt 9.624 tỷ đồng. Lĩnh vực này thu hút khoảng 9.500 lao động; số lượng thuê bao truyền hình trả tiền vào khoảng 9,9 triệu. Đây vẫn là mảnh đất đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp./.

Theo Trung Hiền/Việt Nam+

Loading...

Bình luận

Loading...

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết