Trong 7 tháng, ông chủ facebook kiếm thêm 23,1 tỷ USD

0
Tính từ đầu năm 2017 đến ngày 7/8, ông chủ facebook Zuckerberg đã kiếm được 23,1 tỷ USD, nâng tổng khối tài sản của ông hiện ở mức 73,1 tỉ USD.

Tạp chí Time dẫn theo số liệu của trang Bloomberg, đến thời ngày 7/8, Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook, ông Mark Zuckerberg đã kiếm được 23,1 tỷ USD.

Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới, đó cũng là lý do khiến tài sản của Zuckerberg tăng lên chóng mặt.
Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới, đó cũng là lý do khiến tài sản của Zuckerberg tăng lên chóng mặt.

Trong tháng vừa qua, tài sản của CEO Facebook tăng thêm 16%, nhờ cổ phiếu công ty này tăng do kết quả kinh doanh ấn tượng. Chỉ riêng ngày 7/8, ông trùm mạng xã hội này đã đút túi thêm 1 tỷ USD.

Tài sản của ông chỉ còn kém tỉ phú Warren Buffett, người giàu thứ 4 thế giới, khoảng 3 tỷ USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, với thành tích kể trên, tỷ phú trẻ Zuckerberg đã qua mặt cả người giàu nhất thế giới, tỷ phú Bill Gates về khoản kiếm tiền.

Giang Thanh (Nguồn: Time)

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Một góc nhìn về chuyển giới trong tín ngưỡng và tôn giáo

Có thể là nam hoặc nữ, nhưng khi đã “ốp đồng” thì họ thể hiện sự nam, nữ tùy thuộc vào căn của một vị Thánh nào đó trong Tứ phủ.