Triệu hồi xe điện Audi do lỗi bộ trợ lực phanh

0
Tổng cộng có 38 chiếc SUV Audi e-tron quattro và e-tron Sportback quattro đời 2021 đang bị thu hồi vì các chi tiết được sản xuất sai bên trong bộ trợ lực phanh.

Audi báo cáo rằng các tấm lót cho bộ thu phát, một bộ phận nằm trong bộ trợ lực phanh cơ điện, đã không được nhà cung cấp làm đúng cách. Do đó chúng có thể bị ăn mòn, dẫn đến đoản mạch hoặc gián đoạn bên trong linh kiện.

Triệu hồi xe điện Audi do lỗi bộ trợ lực phanh ảnh 1

Nếu bộ trợ lực phanh bị chập, điều đó có thể dẫn đến sự cố chức năng với bầu trợ lực phanh và có thể dẫn đến việc người lái xe mất tính năng hỗ trợ phanh. Mặc dù e-tron vẫn có khả năng phanh cơ học đầy đủ, nhưng việc mất phanh đột ngột có thể dẫn đến nguy cơ va chạm cao hơn.

Chủ xe được khuyến cáo về việc để ý tới cảnh báo trong cụm đồng hồ của xe, bộ phận này có thể sẽ báo sự cố trong hệ thống phanh. Nếu điều đó xảy ra, nhà sản xuất cho biết họ nên liên hệ với đại lý của mình ngay lập tức để được chẩn đoán vấn đề.

Triệu hồi xe điện Audi do lỗi bộ trợ lực phanh ảnh 2

Tổng cộng, có 11 chiếc e-tron Sportback quattro và 27 chiếc e-tron quattro bị ảnh hưởng tại Mỹ. Audi hiện tại chưa ghi nhận về bất kỳ tai nạn nào liên quan đến vấn đề này và sẽ khắc phục bằng cách thay thế bộ trợ lực phanh miễn phí.

An Trần  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

0
Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm