Tổng Cục Thuỷ sản xử phạt 5 cơ sở sản xuất ương dưỡng thuỷ sản 

0
Qua thanh tra, cơ quan chức năng phát hiện 5 cơ sở này đã vi phạm về điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thuỷ sản theo quy định của Luật Thuỷ sản.
Tin nên đọc
nang-suat-306

Ảnh minh hoạ.

Cùng với đó, Tổng Cục thuỷ sản đã ban hành 5 quyết định xử phạt hành chính, với số tiền là 315 triệu đồng và buộc tiêu huỷ 20 triệu tôm post về hành vi không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thuỷ sản theo khoản 3, điều 10, Nghị định 42/2019/NĐ-CP. Các cơ sở này đều có địa chỉ tại tỉnh Ninh Thuận.

Cùng với đó, Tổng Cục Thuỷ sản yêu cầu 5 cơ sở này hoàn thiện lỗi đã nêu tại biên bản làm việc với Đoàn thanh tra; chấp hành quyết định xử phạt hành chính theo quy định.

Yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, chỉ đạo cơ quan Thú y địa phương, tổng hợp và cung cấp danh sách cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống tôm nước lợ đã thực hiện kiểm dịch kể từ ngày 1/1/2020 đến nay về Tổng Cục Thuỷ sản trước ngày 7/4/2020 để rà soát những cơ sở chưa đáp ứng đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống tôm nước lợ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An

Bình luận

Nghịch lý giờ làm thêm

Nghịch lý giờ làm thêm

0
Thông tin “ở một số nhà máy nhiều công nhân muốn tăng ca, tình trạng mỗi năm làm thêm gần 1.000 giờ không phải hiếm” khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế