Tổng Cục Thuỷ sản xử phạt 5 cơ sở sản xuất ương dưỡng thuỷ sản 

0
Qua thanh tra, cơ quan chức năng phát hiện 5 cơ sở này đã vi phạm về điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thuỷ sản theo quy định của Luật Thuỷ sản.
Tin nên đọc
nang-suat-306

Ảnh minh hoạ.

Cùng với đó, Tổng Cục thuỷ sản đã ban hành 5 quyết định xử phạt hành chính, với số tiền là 315 triệu đồng và buộc tiêu huỷ 20 triệu tôm post về hành vi không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống thuỷ sản theo khoản 3, điều 10, Nghị định 42/2019/NĐ-CP. Các cơ sở này đều có địa chỉ tại tỉnh Ninh Thuận.

Cùng với đó, Tổng Cục Thuỷ sản yêu cầu 5 cơ sở này hoàn thiện lỗi đã nêu tại biên bản làm việc với Đoàn thanh tra; chấp hành quyết định xử phạt hành chính theo quy định.

Yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, chỉ đạo cơ quan Thú y địa phương, tổng hợp và cung cấp danh sách cơ sở sản xuất, ương dưỡng giống tôm nước lợ đã thực hiện kiểm dịch kể từ ngày 1/1/2020 đến nay về Tổng Cục Thuỷ sản trước ngày 7/4/2020 để rà soát những cơ sở chưa đáp ứng đủ điều kiện sản xuất, ương dưỡng giống tôm nước lợ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An

Loading...

Bình luận

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm