Pháp Luật Plus - TNS Holdings (TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

TNS Holdings (TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

0
Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (mã chứng khoán TN1) sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên dự kiến vào ngày 26/4/2021.

Trong khuôn khổ cuộc họp, Hội đồng quản trị TNS Holdings dự kiến trình ĐHĐCĐ thông qua những nội dung quan trọng như: Báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị, Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát, Tờ trình phân phối lợi nhuận năm 2020, Tờ trình thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Năm 2020, nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng TNS Holdings (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) vẫn đạt được kết quả kinh doanh tích cực trên nhiều phương diện, điển hình như doanh thu đạt 607,9 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 115,3 tỷ đồng, tương ứng lần lượt 106,8% và 102,6% so với kết quả thực hiện năm 2019.

TNS Holdings

TNS Holdings

Bên cạnh đó, TNS Holdings còn xây dựng lộ trình tái cấu trúc cũng như kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong quá trình vận hành. Theo đó, công ty đã hoán đổi cổ phiếu Công ty cổ phần TNTech để sở hữu 99% cổ phần của công ty này trong năm 2020. Với việc sở hữu một công ty công nghệ, TNS hoàn toànchủ động trong tiến trình chuyển đổi số, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh cũng như gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Thời gian qua, nhiều dự án ứng dụng CNTT đã được TNS Holdings triển khai như ứng dụng trên điện thoại (app) dành cho cư dân TNS Plus với nhiều tính năng ưu việt, từ đó tăng cường tương tác, hỗ trợ cư dân như gửi thông báo trực tiếp qua app, gửi thông tin trực tiếp từ căn hộ tới ban quản lý tòa nhà, thanh toán phí dịch vụ…

TNS Holdings cũng là mắt xích quan trọng trong dự án chuyển đổi số của Tập đoàn TNG Holdings Vietnamvới dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản”. Thông qua dự án, tập đoàn đặt mục tiêu thiết lập hệ thống quản lý thông tin cơ sở vật chất – hạ tầng tập trung vào hai lĩnh vực chính: không gian và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra còn hỗ trợ quản lý con người, tổ chức, quản trị nguồn vốn giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, khai thác và quản lý tài sản đã đầu tư, nâng cao hiệu suất lao động, giảm thiểu các rủi ro, thiếu sót về quy trình, pháp lý trong việc quản lý tài sản.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook