Tin kinh tế 7h30AM: Giá vàng leo thang giữa "cơn bão" đại dịch Covid-19; Tiểu thương Hà Nội đồng loạt đóng quán

0
Những tin chính: Ô tô cũ giảm giá, dân buôn giao xe tận nhà mùa dịch; Đẩy mạnh các giải pháp đưa giá lợn hơi về mức bình thường...

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Cả nước đang bước vào giai đoạn cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, mọi người dân và các cơ sở kinh doanh cần dừng các hoạt động hội họp, tập trung đông người.a.

Nhằm đảm bảo thông tin liên lạc và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng dịch vụ, VNPT khuyến khích khách hàng sử dụng các kênh tổng đài và chăm sóc online của nhà mạng để được phục vụ.

Xem thêm...

Tiểu thương Hà Nội đồng loạt đóng quán, bán hàng online

Trước lệnh tạm dừng các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu, vài ngày nay, tiểu thương Hà Nội đồng loạt chuyển sang cách bán hàng online, giao đồ tận nhà.

Anh249.

Kể từ ngày 28/3, Hà Nội thực hiện chỉ thị của Thủ tướng về việc tạm dừng kinh doanh những mặt hàng không thiết yếu nhằm hạn chế tụ tập đông người, phòng chống Covid-19. Tại khu vực thị trấn Thường Tín (huyện Thường Tín, Hà Nội) những ngày này, đa phần các tiểu thương đều chấp hành khá nghiêm túc.

Xem thêm...

Đẩy mạnh các giải pháp đưa giá lợn hơi về mức bình thường

111

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các địa phương, cơ quan liên quan kiên quyết đẩy mạnh triển khai các giải pháp để ngay trong tháng 4 năm 2020 đưa giá lợn hơi về mức bình thường như trước khi có dịch bệnh tả lợn Châu Phi, khoảng 60 nghìn đồng/kg bằng các biện pháp phù hợp.

Xem thêm...

Giá vàng leo thang giữa "cơn bão" đại dịch Covid-19

Giá vàng đã hồi phục trở lại nhờ lực cầu tiếp tục bắt bắt đáy và nhu cầu trú ẩn an toàn gia tăng, sau khi đồng USD sụt giảm bởi dữ liệu mới được công bố cho thấy, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ tăng lên gần 3,3 triệu người trong vòng 1 tuần qua, chấm dứt hơn 1 thập kỷ tăng trưởng việc làm của quốc gia này.

Ảnh minh họa. (Nguồn Tỷ giá vàng)

Bản báo cáo của Bộ Lao động Mỹ là một trong những báo cáo quan trọng đầu tiên cho giới đầu tư một cái nhìn lướt qua về những ảnh hưởng kinh tế do những nỗ lực phong tỏa và tự cách ly của người Mỹ nhằm chống lại sự lây lan của Covid-19.

Xem thêm...

Ô tô cũ giảm giá, dân buôn giao xe tận nhà mùa dịch

Là một dân buôn ô tô cũ lâu năm, Vũ Xuân Toàn (Hoàng Mai, Hà Nội) thời điểm này cũng phải tạm đóng cửa gara của mình để phòng chống dịch. Dù bán hàng qua nhiều kênh, nhưng giao dịch của anh cũng bị hạn chế. 

Anh255.

Xe cũ đang có xu hướng giảm giá để kích cầu mùa dịch

Bởi các phương tiện đi lại trong Hà Nội cũng đang tạm dừng, nên khách không lên Hà Nội mua xe. Hơn nữa, theo anh Toàn, khách từ các tỉnh cũng hạn chế về thủ đô vì lo sợ dịch bệnh. 

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm