Tin kinh tế 7AM: Xe đa dụng đang "làm mưa, làm gió" tại Việt Nam

0
Long Thành – Nhơn Trạch rộng cửa đón nhiều nhà đầu tư lớn; Chi đầu tư phát triển của TP Hà Nội ước thực hiện quý III là gần 7.000 tỷ đồng...

Nhiều yếu tố đang hỗ trợ vàng tăng giá

Giá vàng trên thị trường quốc tế tăng vọt trở lại do đồng USD suy giảm và đại dịch Covid-19 diến biến khó lường và được nhà sáng lập Microsoft Bill Gates dự báo sẽ trở nên phức tạp hơn trong vài tháng tới.

Ảnh minh họa. (Nguồn Vietbao)

Nhật Bản đang xem xét gói ngân sách bổ sung thứ ba trong tài khóa 2020 nhằm phục hồi nền kinh tế đang bị ảnh hưởng mạnh do dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Xem thêm...

Chi đầu tư phát triển của TP Hà Nội ước thực hiện quý III là gần 7.000 tỷ đồng

Anh168.

TP Hà Nội sẽ nghiên cứu xây dựng đề án huy động nguồn lực phục vụ đầu tư phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Nghiên cứu chính sách thực hiện một số mô hình thử nghiệm mới (dạng sandbox) như: Kinh tế đêm, cải tạo nhà chung cư cũ...

Xem thêm...

Tạp chí Forbes vinh danh HDBank trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2020

Với nền tảng vững chắc, tốc độ tăng trưởng cao, chất lượng tài sản tốt và hiệu quả hoạt động thuộc top dẫn dầu, HDBank là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam được vinh danh.

HDBank Top 50 Cty niem yet tot nhat nam 2020

Theo Forbes, HDBank là doanh nghiệp có nền tảng vững chắc với kết quả kinh doanh ấn tượng và có sức bật trong hoạt động nền kinh tế chung có nhiều biến động, thử thách. Cùng với HDBank, một số thương hiệu lớn của Việt Nam như Vietcombank, Vinamilk…cũng góp mặt trong Top 50.

Xem thêm...

Long Thành – Nhơn Trạch rộng cửa đón nhiều nhà đầu tư lớn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thì có hai huyện thu hút được nhiều đầu tư trong nước vào bất động sản là huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành. Đây cũng là khu vực có đất nền, nhà ở đang nóng nhất khu vực Đông Nam bộ và được nhiều doanh nghiệp trong nước chú ý đến.

121695428_1026141784502115_3654431749629419987_n

Đồng Nai cũng quy hoạch sử dụng đất hơn 300 khu dân cư, tập trung ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Xem thêm...

Doanh nghiệp khó khăn do Covid-19: Đề xuất nào cho gói hỗ trợ tiếp theo?

Anh149.

Vấn đề trên được các chuyên gia bàn thảo tại Hội thảo khoa học “Chính sách vượt qua tác động của Covid-19 để phục hồi và phát triển kinh tế”, do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) phối hợp với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ban Kinh tế TW, Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) phối hợp cùng tổ chức sáng qua, 15/10.

Xem thêm...

Nợ đọng nghìn tỷ, dự án đội vốn lớn

Anh157.

Theo báo cáo Kiểm toán Nhà nước vừa gửi đến Quốc hội, trong 9 tháng đầu năm, Kiểm toán Nhà nước đã hoàn thành báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2019 với kết quả xử lý tài chính 81.095 tỷ đồng. Đến 30/9/2020, cơ quan Kiểm toán kiến nghị xử lý tài chính 52.970 tỷ đồng.

Xem thêm...

Doanh số tăng "thần tốc", xe đa dụng đang "làm mưa, làm gió" tại Việt Nam

Khảo sát về doanh số và chuỗi bán hàng của một loạt đại lý xe lớn tại đường Tố Hữu, Lê Văn Lương và Láng Hạ, các mẫu xe đa dụng gồm SUV, Crossover hay MPV đều có lượng bán ra lớn, dù mức giá các mẫu xe này không hề rẻ. 

Anh144.

Thị trường xe đa dụng đang "trăm hoa đua nở", những mẫu xe đa dụng nhỏ, gầm cao đang thịnh hành và được lựa chọn nhiều hơn cả.

Đối với Thành Công, ba mẫu Tucson, SantaFe và Kona luôn đứng top đầu bảng về doanh số của hãng. Trong khi đó, với Thaco là Mazda CX5, CX8 hay gần đây là Seltos luôn đứng đầu bảng doanh số bán ra.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

0
Cùng với việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngành Giáo dục thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) đã chủ động, thích ứng linh hoạt công tác dạy và học…

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế