Tin kinh tế 7AM: iPhone 12 ra mắt với giá từ 699 USD; “Tỷ phú USD” của Việt Nam tăng lên 6 người

0
Phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông; Đại lý duy nhất phân phối Rolls-Royce tại Việt Nam dừng hoạt động sau 7 năm...

Thế giới chao đảo, “tỷ phú USD” của Việt Nam vẫn tăng lên 6 người!

Anh69.

Tháng 4/2020, Việt Nam chỉ có 4 tỷ phú USD (theo thống kê của Forbes) thì hiện tại, số lượng đã tăng lên 6 người. Hai doanh nhân vừa trở lại “đường đua” là ông Trần Đình Long và ông Nguyễn Đăng Quang.

Xem thêm...

Phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

12

Ảnh minh họa.

Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông là quy hoạch quốc gia có xét đến kết nối quốc tế, định hướng phát triển đồng bộ với hạ tầng thông tin và truyền thông các địa phương, bao gồm hạ tầng bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh truyền hình.

Xem thêm...

iPhone 12 ra mắt được trang bị 5G, giá từ 699 USD

Các lựa chọn màu sắc của iPhone 12 được Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt gồm: Đen, trắng, xanh lá, xanh dương và đỏ. Máy mỏng hơn 11%, nhỏ hơn 15% và nhẹ hơn 16% so với iPhone 11.

iPhone 12 có 5 màu sắc là đen, trắng, xanh lá, xanh dương và đỏ.

iPhone 12 có 5 màu sắc là đen, trắng, xanh lá, xanh dương và đỏ.

iPhone 12 sử dụng khung nhôm với cạnh phẳng tương tự iPhone 4. Máy sử dụng màn hình Super Retina XDR nhiều khả năng được Apple tùy chỉnh lại từ tấm nền OLED. Mật độ điểm ảnh của máy là 460 ppi, cao gấp đôi so với iPhone 11.

Xem thêm...

Ford Everest ưu đãi từ 20 - 75 triệu đồng

Theo ghi nhận, giá xe Ford Everest tháng 10/2020 không thay đổi so với tháng trước, hiện dao động trong khoảng từ 999-1.399 triệu đồng. Tất cả các phiên bản đều được ưu đãi từ 25 - 75 triệu đồng.

Anh93.

Với dáng vẻ thanh lịch, đơn giản và trang bị tiện nghi đầy đủ, Ford Everest là một mẫu xe được khách hàng Việt yêu thích trong phân khúc.

Xem thêm...

Đại lý duy nhất phân phối Rolls-Royce tại Việt Nam dừng hoạt động sau 7 năm

Công ty cổ phần Ô tô Regal - đơn vị vận hành đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vừa thông báo từ ngày 14/10 sẽ ngừng hoạt động sau 7 năm. Lý do là Rolls-Royce Motor Cars Limited (RRMC) và Công ty Regal đã quyết định dừng hợp tác khi hiệu quả hoạt động của đại lý chưa đạt được mức mà cả hai bên kỳ vọng. 

Rolls-Royce Cullinan trưng bày tại đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi. Ảnh: Lee Hoàng.

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi, cho biết, tuy dừng hoạt động với tư cách đại lý, nhưng đơn vị này vẫn cùng RRMC vẫn đảm bảo các quyền lợi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng... của khách hàng cho đến khi có đại lý mới hoặc khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng.

Xem thêm...

Giá vàng trong nước giảm nhẹ, thế giới giảm mạnh

Các chỉ số đồng USD tăng 0,1%, vượt xa mức thấp nhất trong ba tuần ở phiên trước đó. Đồng USD trên thị trường châu Á trong phiên đầu tuần tăng trở lại sau khi Trung Quốc nới lỏng các quy định giao dịch đồng Nhân dân tệ.

Ảnh minh họa. (Nguồn Báo Công lý)

Đồng USD mạnh hơn có xu hướng đè nặng lên vàng, khiến vàng đảo chiều đi xuống trong phiên đầu tuần. Vàng giảm do các thị trường chứng khoán ổn định và hầu hết tăng điểm.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế