Tin kinh tế 7AM: HĐND TP Hà Nội không đồng ý dùng ngân sách bù giá nước sông Đuống

0
Soi Toyota Vios giá hơn 400 triệu đồng, phiên bản thể thao; Vinamilk lên tiếng về nguồn nguyên liệu sữa để sản xuất các sản phẩm sữa...

Vinamilk lên tiếng về nguồn nguyên liệu sữa để sản xuất các sản phẩm sữa

Cận cảnh một dây chuyền đang sản xuất sản phẩm Sữa tươi 100% có công suất lên đến 25.000 hộp/dây chuyền/giờ

Ngày 30/11/2019, Vinamilk ra thông cáo khẳng định về nguồn nguyên liệu sữa được nhập khẩu để sản xuất các sản phẩm sữa đều có xuất xứ nguồn gốc 100% từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, EU và Nhật Bản.

Xem thêm...

Thị trường smartphone Việt Nam: Cánh cửa nào cho thương hiệu Việt?

Theo số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường GfK, trong năm 2019, mỗi tháng thị trường Việt Nam tiêu thụ từ 1,2 - 1,4 triệu máy smartphone. Trong đó, các kênh bán lẻ lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Viettel Store, Viễn Thông A... chiếm chừng 80%. Phần còn lại thuộc về những cửa hàng nhỏ.

anh 1

Thị trường smartphone Việt Nam đang mở ra cơ hội cho tất cả các thương hiệu điện thoại, đặc biệt là thương hiệu Việt.

Nói vậy để thấy, dù không còn tăng trưởng mạnh như 5 năm trước nhưng thị trường smartphone tại Việt Nam vẫn còn hấp dẫn các thương hiệu đang “sống” và cả những tên tuổi mới dự báo sẽ vào trong nay mai.

Xem thêm...

HĐND Hà Nội không thông qua dùng ngân sách bù giá nước sông Đuống

Được biết, tháng 12/2018, liên ngành Tài chính - Xây dựng và Cty TNHH một thành viên Nước sạch Hà Nội, Công ty cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội, Công ty nước mặt Sông Đuống đề nghị UBND thành phố Hà Nội xem xét chấp thuận giá bán của Nhà máy nước mặt Sông Đuống cho các đơn vị là 7.700 đồng/m3.

4-diem-noi-troi-cua-nha-may-nuoc-mat-song-duong

Nhà máy nước mặt sông Đuống (ảnh VietNamnet).

Liên ngành cũng đề xuất phương án cấp bù phần thua lỗ của hai đơn vị mua nước của Công ty nước mặt Sông Đuống cũng như cho chính Công ty này. Tổng số tiền dự kiến cấp bù mua nước sạch sông Đuống trong năm 2019 khoảng 200 tỉ đồng.

Xem thêm...

SHB ưu đãi lãi suất và tặng bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân vay vốn

ừ nay đến 31/12/2019, đối với các khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình “Vay SHB – An tâm cuộc sống” với giá trị từ 500 triệu đồng và thời hạn từ 24 tháng trở lên, SHB sẽ dành tặng gói phí bảo hiểm với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Anh SHB

Cũng trong thời gian này, SHB dành 3.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay vốn bổ sung vốn lưu động ngắn hạn.

Xem thêm... 

Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị: Tình hình buôn lậu có nhiều diễn biến phức tạp, ngày càng tinh vi

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Quảng Trị đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, cơ quan Trung ương triển khai nhiều giải pháp quản lý, điều hành thị trường cũng như đảm bảo các chính sách an sinh xã hội….

hai quan quang tri

Hàng lậu bị bắt giữ tại Đội Kiểm soát Hải quan.

Trong đó, Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã phát huy được vai trò nòng cốt trong công tác tham mưu cho Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh và cũng là thành viên đấu tranh hiệu quả với hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn.

Xem thêm...

Soi Toyota Vios giá hơn 400 triệu đồng, phiên bản thể thao

Tại Thái Lan, Toyota Yaris Ativ 2020 phiên bản Entry có giá bán 529.000 Baht (tương đương 405,53 triệu đồng). Phiên bản Mid được bán với giá 579.000 Baht (443,86 triệu đồng). Nếu muốn sở hữu phiên bản High, khách hàng phải chi ra 649.000 Baht (497,52 triệu đồng).

Anh72.

Toyota Yaris Ativ GT 2020. (Ảnh: Paultan)

Nếu không hài lòng với Toyota Yaris Ativ 2020 tiêu chuẩn, khách hàng có thể chi thêm 7.000 Baht (5,37 triệu đồng) để nâng cấp gói bodykits GT.

Xem thêm...

 

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế