Pháp Luật Plus - Tin kinh tế 6AM: Vingroup đề xuất triển khai 15 tuyến xe buýt điện tại Hà Nội và TP HCM

Tin kinh tế 6AM: Vingroup đề xuất triển khai 15 tuyến xe buýt điện tại Hà Nội và TP HCM

0
Tin chính: Thế giới Di động đặt mục tiêu mở 1.200 cửa hàng điện máy ở nông thôn; The Asian Banking and Finance vinh danh SHB...

The Asian Banking and Finance vinh danh SHB 4 giải thưởng quốc tế danh giá

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 4 giải thưởng quốc tế danh giá.

Anh minh hoa

Theo đó, 4 giải thưởng quốc tế danh giá mà ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh là: “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất 2020”, “Ngân hàng có sáng kiến hỗ trợ khách hàng tốt nhất 2020” (cho hạng mục giải thương ngân hàng bán buôn) vàgiải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến hợp tác chiến lược tốt nhất 2020”, “Sản phẩm bancassurance sáng tạo nhất 2020” (cho hạng mục giải thưởng ngân hàng bản lẻ).

Xem thêm...

Bước đi mới của Thế giới Di động khi đặt mục tiêu mở 1.200 cửa hàng điện máy ở nông thôn

Công ty cổ phần Thế giới Di động (Mã CK: MWG) mới đây thông báo dừng khai thác chuỗi điện thoại giá rẻ, từng là chiến lược mở rộng thị trường hiện hữu, chuỗi giá rẻ đặc biệt hướng vào phân khúc trung thấp cấp, với mong muốn giành thêm xấp xỉ 20% thị phần từ các cửa hàng nhỏ lẻ là các khách hàng chú trọng về giá.

Anh6.

MWG cho biết, dù thử nghiệm tại chuỗi điện thoại giá rẻ dù không thành nhưng đây là tiền đề cho mô hình Điện Máy Xanh suppermini (DMS) với diện tích nhỏ (120-150m2). 

Xem thêm...

CEO Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tiết lộ về Bphone thế hệ mới

Trong một bài đăng mới nhất trên Facebook, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chính thức tuyên bố mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới của Bphone sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon “đầu 8” mạnh mẽ nhất.

Anh5.

Trừ mẫu smartphone đầu tiên năm 2015 với chip Snapdragon 801, cả ba thế hệ điện thoại sau đó của Bkav đều chỉ được trang bị bộ vi xử lý tầm trung. Cụ thể, Bphone 2017 tích hợp vi xử lý Snapdragon 625, Bphone 3 và 3 Pro dùng chip Snapdragon 636 và 660, trong khi Bphone B86 sử dụng Snapdragon 675.

Xem thêm...

TP HCM: Nhà đầu tư căng băng rôn đòi quyền lợi tại tòa nhà Citilight

Vừa qua, hàng chục người đã kéo đến tòa nhà Citilight tại số 45 đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM căng băng rôn yêu cầu Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex (gọi tắt là Vimedimex) trả lại văn phòng đang cho thuê tại tòa nhà Citilight cho các nhà đầu tư, đồng thời yêu cầu Vimedimex thực hiện đúng cam kết hợp đồng đã ký kết với các nhà đầu tư.

1 (1)

Các nhà đầu tư căng băng rôn tại tòa nhà Citilight số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Theo phản ánh của các nhà đầu tư thì từ năm 2003, họ nhận được thông báo về việc góp vốn cùng xây dựng công trình để kinh doanh tòa nhà Citilight. Nhận thấy việc đầu tư là hợp pháp và có thể tạo ra được nhiều nguồn lợi tài chính về sau thì nhiều nhà đầu tư đã cùng Vimedimex góp tiền để xây dựng tòa nhà Citilight.

Xem thêm...

Hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đồng Nai được giảm thuế và tiền thuê đất

Trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang cần sự giúp đỡ quan tâm từ ngành chức năng. Do đó Cục Thuế Đồng Nai đang xem xét, rà soát các doanh nghiệp thuê đất nhà nước để thực hiện giảm tiền thuê đất theo Quyết định 22/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

cac doanh nghiep du lich gap kho khan nhieu nhat (1)

Các doang nghiệp du lịch ảnh hưởng nhiều nhất.

Theo đó, với quyết định này, các đối tượng sẽ được giảm tiền thuê đất là các doanh nghiệp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất phải ngừng sản xuất, kinh doanh từ 15 ngày trở lên do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xem thêm...

Vingroup đề xuất triển khai bus điện: Hà Nội 10 tuyến, TP.HCM 5 tuyến

Ngày 2/5/2019, Tập đoàn Vingroup công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách. Công ty này có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận.

Anh217.

Tập đoàn này đã lập Đề án phát triển vận tải hành khách công cộng bằng xe bus điện tại các thành phố lớn gửi UBND TP Hà Nội và UBND TP.HCM xin phê duyệt.

Xem thêm...

Nhựa Đồng Nai (DNP) chào bán gần 10 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu với giá cao hơn thị giá

Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai (Mã chứng khoán: DNP – sàn HNX) thông báo phát hành cổ phiếu ra công chúng.

Theo đó, Nhựa Đồng Nai dự kiến chào bán gần 10 triệu cổ phiếu với giá 20.698 đồng/cổ phiếu, số tiền ước tính thu được là gần 207 tỷ đồng. Mục đích phát hành tăng vốn để bổ sung cho nguồn vốn hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

FE CREDIT thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ban lãnh đạo FE CREDIT đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31.

Bảo vệ “ngôi Vương”, vững vàng “ngôi Hậu”

U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục sau khi vượt qua U23 Thái Lan với tỷ số 1-0.

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

Giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan nhờ bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục.

Xem thêm

Thế giới Facebook