Tin kinh tế 6AM: Quốc hội 'chốt' tăng tuổi nghỉ hưu, thêm 1 ngày nghỉ lễ; Hyundai Elantra 2019 - Đẳng cấp sang trọng

0
Bắc Giang năm thứ 2 liên tiếp vào nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất nước; Truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc...

Hyundai Elantra 2019: Đẳng cấp sang trọng

Là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai trên thị trường toàn cầu, Hyundai Elantra được bán hơn 10 triệu chiếc kể từ khi ra mắt.

Không chỉ lôi cuốn bởi vẻ ngoài bóng bẩy, cá tính, sang trọng mà phiên bản Elantra 2.0 với màu trắng ngọc còn khiến nhiều khách hàng ấn tượng.

Không chỉ lôi cuốn bởi vẻ ngoài bóng bẩy, cá tính, sang trọng mà phiên bản Elantra 2.0 với màu trắng ngọc còn khiến nhiều khách hàng ấn tượng.

Với phiên bản Hyundai 2019, Elantra ra mắt 2 dòng xe gồm Elantra và Elantra Sport với 5 màu sắc đa dạng.

Anh216.

Được trang bị ghế ngồi bọc da cùng chức năng sưởi ghế với các lỗ thoát khí nhỏ, Xe Elantra đem đến cảm giácc dễ chịu cho người lái. Xe còn trang bị cửa sổ trời giúp bạn hòa nhập cùng khung cảnh thiên nhiên, đồng thời tăng thêm tính thời trang và cao cấp.

Xem thêm...

Bắc Giang năm thứ 2 liên tiếp vào nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

Mới đây, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 11 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) năm 2019; triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2020.

1574069375608_IMG_1658

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái kết luận nội dung KT-XH. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Qua những con số cụ thể, tình hình KT-XH của tỉnh Bắc Giang đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, theo đó, có 16/17 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch. Đáng chú ý, năm 2019 là năm thứ 2 liên tiếp, kinh tế tỉnh Bắc Giang đạt mức tăng trưởng 16,1% và thuộc nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước.

Không chỉ vậy, quy mô GRDP tăng 19,4% ước đạt 106.750 tỷ đồng, tương đương gần 4,6 tỷ USD. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực. GRDP bình quân đầu người ước đạt 2.600 USD, tăng 13%.
Xem thêm...

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

“Tin vui cho tín đồ sành ăn! Doanh nghiệp Việt Nam thuộc Top 50 doanh nghiệp sữa hàng đầu thế giới gia nhập thị trường Trung Quốc” - đây là tiêu đề của bài viết được đăng trên tờ Trí Tuệ, một trong những trang báo có độ phủ lớn tại Trung Quốc đã đưa tin về sự kiện. Ngoài việc đưa tin, tờ báo này còn dành một phóng sự ngắn về các sản phẩm được Vinamilk giới thiệu tại Trung Quốc.

Bài đăng về sự kiện của Vinamilk trên báo Trí Tuệ (Trung Quốc)

Bài đăng về sự kiện của Vinamilk trên báo Trí Tuệ (Trung Quốc)

Nhiều đầu báo lớn khác của Trung Quốc như báo Tin tức Trung Quốc, báo Nhân dân, Sina, các đài truyền hình tại Trung Quốc cũng đã đưa tin về sự kiện ra mắt này.

Đa số nhấn mạnh Vinamilk, doanh nghiệp Việt Nam thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới, đã tạo được ấn tượng với người tiêu dùng Trung Quốc bằng việc giới thiệu nhiều dòng sản phẩm phong phú, hợp khẩu vị.

Xem thêm...

Quốc hội 'chốt' tăng tuổi nghỉ hưu, thêm 1 ngày nghỉ lễ trong năm

Sáng 20/11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Bộ Luật lao động sửa đổi, với 90,06 % số đại biểu tán thành.

Anh222.

Phương án tăng tuổi nghỉ hưu, bổ sung thêm một ngày nghỉ lễ trong năm cũng được sự đồng thuận, thông qua.

Xem thêm...

16 tỷ USD đầu tư Sân bay Long Thành: Cần thuê tư vấn độc lập đánh giá

Anh197.

Việc so sánh sân bay Long Thành với các sân bay khác là chính đáng, các ý kiến đó cần được Bộ GTVT, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp ghi nhận để chỉ đạo, kiểm tra, giám sát khi thực hiện. Thậm chí cần thuê tư vấn độc lập, có kinh nghiệm đánh giá tổng mức đầu tư.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm