Tin kinh tế 6AM: Ô tô giảm giá cả trăm triệu vẫn tồn kho; Cận cảnh lối bộ hành cầu Tứ Hiệp sụt lún

0
Những tin chính: Căng thẳng Mỹ-Trung có diễn biến mới khiến giá vàng tăng vọt; Người dân cuống cuồng, "rồng rắn" xếp hàng đi mua bảo hiểm xe máy, ô tô...

Mê mẩn vườn dâu lớn nhất miền Tây, trái kín đặc từ gốc đến ngọn

Anh204.

Vườn dâu rộng 5ha ở TP Ngã Bảy (Hậu Giang) cho trái từ gốc đến ngọn khiến nhiều người thích thú. Đây được xem là vườn dâu lớn nhất Hậu Giang và nổi bật nhất miền Tây.

Xem thêm...

HACC1 - doanh nghiệp nghìn tỷ liên tiếp trượt thầu

Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội - doanh nghiệp có tổng tài sản hơn 1.000 tỷ đồng, có năng lực thực hiện nhiều dự án hàng trăm đến trên 1.000 tỷ đồng, trong nhiều lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, hạ tầng…

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Tuy nhiên, gần đây khi tham gia 3 gói thầu không quá phức tạp, giá trị trên dưới 100 tỷ đồng, liên danh do doanh nghiệp này đứng đầu đều trượt thầu với cùng một lý do.

Xem thêm...

Ô tô ế ẩm, giảm giá cả trăm triệu vẫn tồn kho

Doanh số bán ô tô 4 tháng đầu năm của các hãng xe giảm mạnh

Hiện tượng cung vượt cầu, cộng với ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến doanh số bán ô tô ngày càng lao dốc. Dự báo giá xe tiếp tục giảm và nhiều DN đối mặt với nguy cơ thua lỗ dừng hoạt động.

Xem thêm...

Căng thẳng Mỹ - Trung có diễn biến mới khiến giá vàng tăng vọt

Vàng tăng giá sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Mỹ có thể cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với Trung Quốc.

Ảnh minh họa. (Nguồn Tạp chí tài chính)

FBI và Cơ quan an ninh mạng và hạ tầng (CISA) thuộc Bộ An ninh nội địa Mỹ vừa đưa ra cáo báo đối với hacker Trung Quốc về việc đánh cắp dữ liệu phát triển vaccine điều trị Covid-19 của Mỹ.

Những thông tin chi tiết hơn về các vụ hack sẽ được công bố trong vài ngày nữa. Nếu căng thẳng Mỹ - Trung lan rộng ra ngoài vấn đề thương mại, tình hình thế giới sẽ càng thêm bất ổn.

Xem thêm...

Người dân cuống cuồng, "rồng rắn" xếp hàng đi mua bảo hiểm xe máy, ô tô

Trước thông tin, CSGT đồng loạt ra quân kiểm tra các phương tiện không cần lỗi ban đầu. Nhiều người dân mới bắt đầu cuống cuồng, rục rịch đi mua bảo hiểm xe máy, ô tô.

Từ 15/5 đến 14/6, CSGT đồng loạt ra quân kiểm tra các phương tiện không cần lỗi ban đầu 

Nhiều người còn thừa nhận, dù đã điều khiển phương tiện tham gia giao thông từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên đi mua bảo hiểm xe máy. 

Xem thêm...

Khởi công xây dựng hai cây cầu gần 700 tỷ đồng kết nối Hải Phòng - Hải DươngAnh217.

Sáng 16/5, UBND TP Hải Phòng và UBND tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng cầu Quang Thanh (nối huyện An Lão, TP Hải Phòng với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương qua sông Văn Úc) và cầu Dinh (nối huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng và thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương qua sông Kinh Thầy).

Xem thêm...

Cận cảnh lối bộ hành cầu Tứ Hiệp sụt lún gây nguy hiểm

Những ngày qua, mặt cầu bộ hành Tứ Hiệp thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã bất ngờ xuất hiện hiện tượng sụt, lún tạo thành hố sâu gây nguy hiểm cho người đi đường.

qaqqqqqsqqqqqqqqqq qqqqqqqqq

Qua ghi nhận thực tế của PV Pháp luật Plus vào ngày 14/5, những hố sụt, lún xuất hiện ngay trên mặt cầu Tứ Hiệp xuất hiện trên phần vỉa hè dành cho người đi bộ.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm