Tin kinh tế 6AM: Mitsubishi Outlander phiên bản 2019 giảm gần 150 triệu

0
Những tin chính: Thiên nga trắng Vinabico “mất tích” sau khi bị thâu tóm; Nếu gọi điện, gửi tin nhắn quảng cáo có thể bị phạt 100 triệu đồng...

Từ hôm nay, nếu gọi điện, gửi tin nhắn quảng cáo có thể bị phạt 100 triệu đồng

Từ ngày (1/10), Nghị định số 91 quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác đã có hiệu lực thi hành. Theo đó, các hành vi gửi tin nhắn, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong "Danh sách không nhận quảng cáo" sẽ bị phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng. 

Anh178.

Danh sách không quảng cáo là danh sách tập hợp số điện thoại mà người sử dụng đó đã đăng ký không chấp nhận bất kì tin nhắn, cuộc gọi quảng cáo nào. 

Xem thêm...

Bình Định với chiến lược thu hút đầu tư FDI mới

Anh174.

Khi dịch bệnh Covid-19 dần được kiểm soát tốt hơn, tỉnh Bình Định đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động để mời gọi nhà đầu tư tham gia vào các dự án lớn, trong đó đặc biệt là đầu tư có vốn nước ngoài (FDI). Ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định - chia sẻ với PLVN về thu hút đầu tư FDI.

Xem thêm...

Mitsubishi Outlander phiên bản 2019 giảm gần 150 triệu

Được biết, mẫu xe Mitsubishi Outlander tại Việt Nam hiện đang được lắp ráp trong nước. Giá bán của Outlander hiện đang ở khoảng 825 triệu đồng đến 1,058 tỷ đồng.

Chương trình đặc biệt trong tháng 10/2020, Mitsubishi Outlander giảm giá bán tại thị trường Việt Nam từ 20 - 144 triệu đồng, tùy từng phiên bản và đại lý.

1

Mẫu xe Mitsubishi Outlander.

Theo tham khảo tại khu vực Hà Nội, phiên bản 2.4 CVT Premium giảm giá tiền mặt 27 triệu đồng và 2 phiên bản 2.0 CVT Premium, 2.0 CVT có mức giảm tiền mặt 25 triệu đồng. 

Xem thêm...

Thị trường bán lẻ hàng hóa Việt Nam rất hấp dẫn

Anh164.

Việt Nam đang là một trong số những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất toàn cầu, với vị trí thứ 6/30 quốc gia có tiềm năng. Minh chứng là thời gian gần đây, doanh thu bán lẻ hàng hóa vẫn tăng hơn 1.000 nghìn tỷ đồng bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Xem thêm...

Việt Nam có thể lập kỳ tích tăng trưởng GDP

Tăng trưởng kinh tế quý III và 9 tháng đầu năm 2020 của Việt Nam dù ở mức thấp nhất trong một thập kỷ qua (quý III tăng 2,62%, 9 tháng tăng 2,12%), nhưng Tổng cục Thống kê đánh giá đây vẫn là thành công lớn.

Anh171.

Các chuyên gia kinh tế thì nhấn mạnh rằng, nếu việc kiểm soát dịch bệnh tốt như hiện nay, kỳ vọng mức tăng trưởng GDP còn cao hơn và kinh tế Việt Nam có thể lập kỳ tích thế giới, bởi hầu hết các nước trên thế giới đều có mức tăng trưởng âm trong bối cảnh chịu tác động nặng nề dịch COVID - 19.

Xem thêm...

Thiên nga trắng Vinabico “mất tích” sau khi bị thâu tóm

Nếu là thế hệ trưởng thành từ khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới hơn 30 năm trước, bạn sẽ không thể không biết đến một số hương vị đi cùng năm tháng như snack đậu phộng Tân Tân hay snack phô mai, kẹo nổ… Và một thương hiệu đình đám không thể không nhắc đến là “ông vua” bánh snack trẻ em - snack cua xanh của Vinabico.

Xem thêm...

Chứng khoán Mỹ đảo chiều giảm, giá vàng phục hồi mạnh

Giá vàng trên thị trường quốc tế tăng khá nhanh do đồng USD quay đầu giảm sau nhiều phiên tăng mạnh và giới đầu tư thận trọng giữa lúc đại dịch Covid-19 và cuộc bầu cử tổng thống tại Mỹ khó lường.

Ảnh minh họa. (Nguồn Tinmoi)

Sau phiên tranh luận đầu tiên giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ là Donald Trump và Joe Biden kết thúc, các chỉ số của chứng khoán Mỹ nhanh chóng quay đầu giảm.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm