Những tin chính: Xe máy điện VinFast – “trang sức” mới thể hiện cá tính của giới trẻ; TNS Holdings (TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021...TNS Holdings (TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (mã chứng khoán TN1) sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên dự kiến vào ngày 26/4/2021.

TNS Holdings

Trong khuôn khổ cuộc họp, Hội đồng quản trị TNS Holdings dự kiến trình ĐHĐCĐ thông qua những nội dung quan trọng như: Báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị, Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát, Tờ trình phân phối lợi nhuận năm 2020, Tờ trình thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Xem thêm...

Xe máy điện VinFast – “trang sức” mới thể hiện cá tính của giới trẻ

Vào những năm đầu 2010, xe máy điện bắt đầu lác đác xuất hiện trên đường phố Việt Nam và sau 5-7 năm đã trở thành dòng xe được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, thời điểm đó, hầu hết mẫu mã xe máy điện không đa dạng. Những mẫu xe nhỏ hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên chủ yếu có phần khung đơn giản với ghi-đông trần, gắn thêm yên xe và đèn nhỏ phía trước. Ở phân khúc cao hơn, đa số xe máy điện mượn lại thiết kế một số dòng xe xăng đã nổi tiếng trên thị trường nhưng độ hoàn thiện lại rất thấp.

Ludo đã tạo nên cơn sốt trong giới học sinh, sinh viên.

Mang sứ mệnh thay đổi hoàn toàn cái nhìn của người tiêu dùng về xe máy điện, vào cuối năm 2018, VinFast đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang tên Klara. Mẫu xe này đã khiến toàn thị trường xe máy điện tại Việt Nam dậy sóng khi lần đầu tiên một mẫu xe máy điện được thiết kế bởi studio danh tiếng trên thế giới là Torino Design đến từ Ý.

Xem thêm...

Đại hội đồng cổ đông lần thứ 29: SHB đặt mục tiêu số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ

Chiều 22/04/2021, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần thứ 29.

Tham dự đại hội, các cổ đông bày tỏ sự vui mừng trước kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020 của SHB

Đại hội đã thống nhất thông qua tất cả các nội dung quan trọng, trong đó xác định mục tiêu tăng trưởng ít nhất 78% lợi nhuận trong năm 2021, tầm nhìn tới năm 2025 trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ.

Xem thêm...

THACO AUTO giới thiệu sản phẩm MAZDA “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”

Ngày 20/4/2021, tại Chu Lai – Quảng Nam , THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”.

DSC_0175

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 – Cùng sự xuất hiện của mẫu SUV đầu tiên của thế hệ thứ 7 tại Việt Nam. Đó chính là Mazda CX-30.

Xem thêm...

Lợi nhuận quý 1 của HDBank vượt 2.100 tỷ đồng, hoàn thành gần 29% kế hoạch năm, thu dịch vụ tăng cao

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank – mã chứng khoán HDB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 1/2021 với lợi nhuận trước thuế đạt trên 2.100 tỷ đồng, tăng 68% so với quý 1/2020. Thu nhập dịch vụ tăng trưởng trên 98%, cho thấy dư địa phát triển còn lớn.

HDB 1

Cụ thể, tại 31/3/2021, huy động vốn và phát hành giấy tờ có giá đạt 219.266 tỷ đồng, tăng 4,9% so với 31/12/2020. Dư nợ tín dụng đạt 197.970 tỷ đồng, tăng 5,2% với động lực tăng trưởng đến từ tất cả các mảng kinh doanh chính, bao gồm bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và tài chính tiêu dùng.

Xem thêm...

Nhiều chỉ tiêu kinh doanh năm 2020 không đạt kế hoạch, TST có số nợ BHXH "khủng"

Một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong danh sách nợ BHXH, BHYT và BHTN của Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội đó là Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (HNX: TST) với số tiền nợ của 108 lao động lên đến hơn 2,53 tỷ đồng và kéo dài trong 11 tháng qua.

2

Theo Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông có địa chỉ tại số 4A, 4B và 4C phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa vào năm 2000.

Xem thêm...

Khoảng cách mua vào - bán ra của giá vàng bị thu hẹp

Các phiên tăng - giảm của giá vàng diễn ra xen kẽ trong tuần này. Ở phiên giao dịch gần nhất, khoảng cách mua vào - bán ra của kim loại quý này đã có xu hướng bị thu hẹp lại.

Ảnh minh họa. (Nguồn Thanh Niên)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo Thanh Niên)

Tại thị trường thế giới, giá vàng đang được giao dịch với mức giá 1.777,1 USD/ounce (Theo Kitco News).

Hiện giá vàng thế giới tương đương khoảng 49,4 triệu đồng/lượng nếu được quy đổi theo giá USD tự do.

Xem thêm...

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận