Tin kinh tế 6AM: Kia Soluto giảm giá sâu chỉ từ 369 triệu đồng; Doanh nghiệp than khó tuyển lao động

0
Những tin chính: 20 năm hoàn thiện khung khổ pháp lý cho thị trường chứng khoán Việt Nam; Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng lao dốc...

Kia Soluto giảm giá sâu chỉ từ 369 triệu đồng

otosaigon KIA VIET NAM -1

Sau giảm giá, Kia Soluto có giá bán chỉ từ 369 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, trong khi phiên bản cao cấp nhất có giá 469 triệu đồng. Nhìn chung, Kia Soluto đang sở hữu giá bán dễ tiếp cận nhất trong phân khúc B tại thị trường hiện tại. Giá bán mới cho 4 phiên bản của Kia Soluto lần lượt:​

Xem thêm...

Số người mất việc tăng đột biến, doanh nghiệp vẫn than khó tuyển lao động

Theo Tổng cục Thống kê đến tháng 6 Việt Nam có 30,8 triệu lao động ảnh hưởng bởi Covid-19 trong đó có 897.500 người thất nghiệp.

Anh194.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn có rất nhiều các chủ doanh nghiệp kêu thiếu nhân sự và đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự.

Xem thêm...

20 năm hoàn thiện khung khổ pháp lý cho thị trường chứng khoán Việt Nam

Khác với nhiều nước trên thế giới, khi thị trường chứng khoán (TTCK) được hình thành và đi vào hoạt động một thời gian thì sau đó cơ quan quản lý thị trường mới xây dựng khung pháp lý để điều chỉnh các hoạt động trên thị trường. Ở Việt Nam, cơ quan quản lý nhà nước được thành lập và xây dựng cơ chế chính sách cho TTCK trước khi thị trường chính thức đi vào hoạt động.

Khung khổ pháp lý cho TTCK ngày càng được hoàn thiện

Nghị định 48/1998/NĐ-CP ngày 11/7/1998 của Chính phủ về chứng khoán (CK) và TTCK được xem là dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng khung khổ pháp lý cho TTCK. 

Xem thêm...

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng lao dốc

Giá vàng giảm khi nhà đầu tư chốt lợi nhuận. Giá vàng đã đạt mức cao nhất trong chín năm trong phiên trước đó.

Ảnh minh họa. (Nguồn SJC)

Dù vậy, ở vào thời điểm hiện tại vàng là một lựa chọn hàng đầu khi mà dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung càng lan rộng và một dòng tiền lớn đang đổ vào vàng đã khiến cho kim loại quý trở nên hấp dẫn.

Xem thêm...

Vợ cũ ông chủ Amazon trở thành người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ

Hãng tin TASS dẫn thông tin do tạp chí Forbes công bố ngày 12/7 cho biết, vào tháng 7/2019, trong quá trình ly hôn, bà MacKenzie Bezos đã nhận được 4% cổ phần của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. 

Ông Jeff Bezos và bà MacKenzie.

Tại thời điểm ly hôn, số cổ phần này trị giá khoảng 38,3 tỷ USD. Tuy nhiên, cổ phiếu Amazon tăng giá đáng kể trong đại dịch Covid-19.

Xem thêm...

Quảng Ninh giải quyết nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Giám đốc Sở LĐTB&XH Nguyễn Hoài Sơn giải trình trước HĐND tỉnh về công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII đã diễn ra với phiên chất vấn, trả lời chất vấn tại hội trường. Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, sự quan tâm của nhân dân, phiên chất vấn và trả lời chất vấn đã giải trình rõ các nội dung mà cử tri, người dân quan tâm.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm