Tin kinh tế 6AM: Hàng tỷ USD đổ lên sàn, hồi hộp chờ cơn sóng mới; Giá nhà liền thổ ở TPHCM tăng 15%

0
Những tin chính: Ngắm chiếc Cub C102 hơn 60 tuổi còn "mới nguyên" ở Sài Gòn; 'Vua' hàng hiệu đi bán phở, Johnathan Hạnh Nguyễn thu 1 tỷ/ngày...

Giá nhà liền thổ ở TP HCM tăng 15%

Báo cáo mới nhất của JLL về thị trường nhà liền thổ tại TP HCM cho thấy, mặc dù nguồn cung hạn chế nhưng đà tăng giá của nhà phố, biệt thự tiếp tục diễn ra mạnh mẽ.

Anh257.

Điều này thể hiện ở giá bán sơ cấp phân khúc nhà liền thổ trong quý III là 5.337 USD/m2, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 3,1% so với quý trước. Đà tăng chủ yếu do sự gia nhập của các dự án mới với giá cao hơn mức trung bình thị trường.

Xem thêm...

Từ năm 2021, có 7 nhóm đối tượng không được phép thành lập, quản lý doanh nghiệp

Anh71.

Chúng tôi nghe nói, Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, có bổ sung một số đối tượng không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Xin hỏi những đối tượng nào không được phép thành lập, quản lý doanh nghiệp kể từ năm sau?

Xem thêm...

Giá vàng phụ thuộc vào thông tin về sức khỏe của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Giá vàng hôm nay 21/7: Giá vàng tăng mạnh, thiết lập kỷ lục mới

Trong bối cảnh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang đến gần, tình hình sức khỏe của ông Trump khiến nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi ông sẽ tiến hành tranh cử như thế nào và sẽ còn tiếp tục tác động mạnh mẽ đến diễn biến giá vàng.

Xem thêm...

Hàng tỷ USD đổ lên sàn, hồi hộp chờ cơn sóng mới

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank (LPB) vừa công bố thông tin cho biết ngân hàng này đã nộp hồ sơ lên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) và dự kiến sẽ là ngân hàng đầu tiên được chấp thuận niêm yết trong năm 2020, “mở hàng” cho các ngân hàng khác như Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB),...

Anh245.

Đại diện LienVietPostBank cho biết, hồ sơ của ngân hàng đã được HOSE chấp thuận nguyên tắc, tiến độ niêm yết cổ phiếu LPB sẽ sớm hơn so với các ngân hàng khác từ 1-2 tháng.

Xem thêm...

Ngắm chiếc Cub C102 hơn 60 tuổi còn "mới nguyên" ở Sài Gòn

Chiếc Honda Cub C102 thuộc sở hữu của một người chơi xe cổ ở TPHCM làm say đắm bao ánh mắt bởi kiểu dáng và công nghệ có từ cách đây 60 năm.

Anh89.

Kiểu xe này có nét đặc trưng là tiếng máy khua xành xạch, do trục cam nằm trong lòng máy, vận hành các van đóng mở của buồng đốt bằng 2 thanh đũa thép truyền động và ống pô xả khói hình dẹp.

Xem thêm...

'Vua' hàng hiệu đi bán phở, Johnathan Hạnh Nguyễn thu 1 tỷ/ngày

Autogrill VFS F&B là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị ngành dịch vụ hàng không mà Tập đoàn IPP Group của ông Johnathan Hạnh Nguyễn xây dựng từ nhiều năm nay. Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở liên doanh với tập đoàn Autogrill của Italia chuyên về ẩm thực du lịch và bán lẻ.

Anh244.

Mục tiêu ban đầu của IPPG là đưa các thương hiệu nhà hàng nổi tiếng trong ngành dịch vụ sân bay từ hệ thống của tập đoàn Autogrill như: Burger King, Popeyes… Tuy nhiên, về sau do nhận thấy nhu cầu về món ăn địa phương của du khách càng ngày càng lớn, đặc biệt là nhóm khách quốc tế, Autogrill VFS F&B đã quyết định phục vụ các món phở và bún, cà phê.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm