Pháp Luật Plus - Tin kinh tế 6AM: Cổ phiếu bị hạn chế giao dịch trong năm 2020, PVX hiện đang kinh doanh thế nào

Tin kinh tế 6AM: Cổ phiếu bị hạn chế giao dịch trong năm 2020, PVX hiện đang kinh doanh thế nào

0
Những tin chính: Công ty CP Xây dựng Coteccons khắc phục vi phạm ra sao; Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công bị xử phạt...

Đại hội cổ đông thường niên HDbank: Đồng hành cùng khách hàng và nền kinh tế

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP Hồ Chí Minh (HoSE: HDB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2020.

H5

Tại đại hội, toàn bộ các báo cáo và tờ trình của Hội đồng Quản trị (HĐQT) bao gồm Tờ trình về phương án chia cổ tức 25%- đã được cổ đông thông qua với sự đồng thuận nhất trí cao.

Đại hội năm nay được HDBank tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh và theo hình thức trực tuyến với tỷ lệ cổ đông tham gia của 159 cổ đông, đại diện cho 18.000 cổ đông của ngân hàng.

Xem thêm...

Công ty CP Xây dựng Coteccons khắc phục vi phạm ra sao?

Theo thông tin chính thức được công bố từ phía Công ty CP Xây dựng Coteccons (Mã CK: CTD) thì đơn vị này đã phát sinh những giao dịch sai phạm trong thời gian từ năm 2018 đến giữa năm 2020. Đó là thời điểm ông Nguyễn Bá Dương còn làm Chủ tịch.

Công ty CP Xây dựng Coteccons thông tin về việc tuân thủ quyết định về xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến hoạt động của công ty.

contecons

 

Cụ thể, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Mã CK: CTD) nhận được Công văn số 7464/UBCK-TT của Ủy ban chứng khoán Nhà nước về việc vi phạm quy định về Công bố thông tin và giao dịch với bên liên quan khi chưa được ĐHĐCĐ/HĐQT thông qua.

Xem thêm...

Công ty CP cơ khí xây dựng và tư vấn thiết kế 30-4 nợ bảo hiểm xã hội

Một trong những doanh nghiệp nằm trong danh sách nợ BHXH, BHYT và BHTN của Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội đó là Công ty CP cơ khí xây dựng và tư vấn thiết kế 30-4, có địa chỉ tại thôn Giao Tự, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

1

Doanh nghiệp này có số tiền nợ của 71 lao động lên đến hơn 1,24 tỷ đồng và kéo dài trong 15 tháng qua.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Công ty CP cơ khí xây dựng và tư vấn thiết kế 30-4 vào ngày 2/4/2021 đã ban hành Quyết định về việc triệu tập họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Theo đó, thời gian diễn ra là vào ngày 29/4/2021.

Xem thêm...

Cổ phiếu bị hạn chế giao dịch trong năm 2020, PVX hiện đang kinh doanh thế nào?

Ngày 23/4/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã có văn bản thông báo về việc thay đổi lý do hạn chế giao dịch trên hệ thống giao dịch Upcom đối với cổ phiếu của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (mã chứng khoán: PVX).

Hinh 21

HNX cho biết, lý do hạn chế trước đây đó là tổ chức đăng ký giao dịch có chứng khoán bị hủy bỏ niêm yết và chưa khắc phục nguyên nhân dẫn đến tình trạng chứng khoán bị hủy bỏ niêm yết theo quy định; chậm công bố thông tin quá 45 ngày so với thời hạn quy định chung đối với báo cáo tài chính bán niên 2020 đã được soát xét và không có biện pháp khắc phục (theo thông báo số 549/TB-SGDHN ngày 15/6/2020 và thông báo số 1065/TB-SGDHN ngày 9/10/2020).

Theo HNX, cơ sở để thay đổi lý do hạn chế giao dịch lần này là do tổ chức đăng ký giao dịch đã công bố Báo cáo tài chính riêng và hợp nhất năm 2020 đã được kiểm toán theo đúng quy định.

Xem thêm...

Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công bị xử phạt

Ngày 22/4/2021, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 70/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng, vì đã có hành vi vi phạm hành chính "Công bố thông tin không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch", trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Nguyễn Vũ Hoàng An (địa chỉ: 47 Trần Quý Cáp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

chung-khoan

Cụ thể, Ông Nguyễn Vũ Hoàng An là Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công (mã chứng khoán: VNG) đăng ký bán 47.710 cổ phiếu VNG (tương ứng với 477.100.000 đồng tính theo mệnh giá cổ phiếu VNG) trong thời gian từ ngày 11/01/2021 đến ngày 09/02/2021 nhưng đến ngày 02/3/2021, Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh mới nhận được bản công bố thông tin về kết quả thực hiện giao dịch của ông Nguyễn Vũ Hoàng An.

Xem thêm...

Thu hút FDI trong bối cảnh Covid-19: Việt Nam nhận được “lá phiếu” ủng hộ của các nhà đầu tư

ddpt2021_esbs

Với chủ đề “Kết nối Địa phương – Doanh nghiệp: Nắm bắt cơ hội”, Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển 2021 do Bộ Ngoại giao và Vietnam Economic Times phối hợp tổ chức hôm 26/4 được đánh giá là sáng kiến mới và hiệu quả nhằm tạo cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp (DN) FDI với Chính phủ và các địa phương, hướng tới thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và sự phát triển bền vững của Việt Nam.  Trải qua 33 năm phát triển và thu hút FDI, Việt Nam đã có 33.070 dự án FDI, vốn đăng ký hơn 384 tỷ USD.

Xem thêm...

Sun Group với bộ sưu tập các hệ sinh thái trải khắp Việt Nam

Khi nhắc tới các hệ sinh thái du lịch đẳng cấp trên thế giới, những hình mẫu luôn được gọi tên là Genting – “Las Vegas của Malaysia” và Sentosa – Thiên đường giải trí bậc nhất Singapore.

Anh 1

Ở Việt Nam, với sự đầu tư bài bản của Sun Group, những hệ sinh thái du lịch tầm cỡ quốc tế đang dần hình thành. Không lâu nữa, bộ sưu tập các siêu quần thể của “ông lớn” Sun Group có thể sánh ngang với quy mô bất cứ hệ sinh thái du lịch nào trên thế giới.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook