Thanh tra phát hiện 33 đơn vị sai phạm ở Bình Định với tổng giá trị hơn 8,4 tỉ đồng

0
Tỉnh Bình Định đã công bố 34 kết luận thanh tra, trong đó phát hiện 33 đơn vị có sai phạm với tổng giá trị hơn 8,4 tỉ đồng và hơn 428.000m2 đất.

Những lĩnh vực sai phạm chủ yếu là quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản; quản lý tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng đất đai.

Những địa phương và tổ chức có kết luận sai phạm là một số UBND xã, phòng, ban thuộc thị xã Hoài Nhơn, thị xã An Nhơn; các huyện Vĩnh Thạnh, Phù Cát, An Lão; Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Quy Nhơn…

Từ đầu năm đến nay, Thanh tra tỉnh Bình Định cùng thanh tra các địa phương, sở, ngành trong tỉnh đã tổ chức 50 cuộc thanh tra (38 cuộc thanh tra đã kết thúc) tại 76 đơn vị, trong đó Thanh tra nhà nước tỉnh Bình Định tiến hành 7 cuộc thanh tra tại 17 đơn vị; thanh tra các huyện, thị xã, thành phố thực hiện 37 cuộc tại 51 đơn vị; thanh tra các sở, ngành thực hiện 6 cuộc tại 8 đơn vị.

Sau khi có kết luận thanh tra, các đơn vị thanh tra cùng các cơ quan chức năng đã xử lý, thu hồi về cho nhà nước 6,847 tỉ đồng; kiến nghị xử lý hình thức khác 1,568 tỉ đồng và toàn bộ 428.019m2 đất các loại; kiến nghị xử lý hành chính 7 tập thể và 16 cá nhân.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus thay đổi./

Phạm Kha (TTXVN)

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm