Pháp Luật Plus

Quý I/2019 thu hút gần 16 triệu USD vốn FDI

0
Cũng trong quý I/2019, Quảng Nam đã cấp mới 08 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đầu tư gần 15,9 triệu USD.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cho biết, tính đến hết quý I/2019, toàn tỉnh có 314 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Riêng trong tháng 3/2019, đã cấp phép đăng ký kinh doanh cho 86 doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký hơn 1.324 tỷ đồng.

Các dự án tại Quảng Nam như tại Khu Kinh tế mở Chu Lai thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.
Các dự án tại Quảng Nam như tại Khu Kinh tế mở Chu Lai thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Cũng trong quý I/2019, tỉnh Quảng Nam đã cấp mới 08 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đầu tư gần 15,9 triệu USD, nâng tổng số dự án FDI trên địa bàn tỉnh còn hiệu lực là 178 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 5,8 tỷ USD. 

Cấp phép 18 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 3.400 tỷ đồng, lũy kế đến nay trên địa bàn tỉnh có 569 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư gần 170 nghìn tỷ đồng.

Đặc biệt, trong quý này, tỉnh đã thu hút nhiều dự án nông nghiệp công nghệ cao. Trong đó, đã thống nhất chủ trương đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam (thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình) tổng diện tích trên 278ha, vốn đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng. 

Đồng thời Khởi công dự án Khu công nghiệp - Nông - Lâm nghiệp chất lượng cao (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) có diện tích 451ha, tổng vốn đầu tư cho hạ tầng là 8.118 tỷ đồng; tiến độ thực hiện bắt đầu từ năm 2019 đến năm 2022.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhật ký những chuyến đi

Nhật ký những chuyến đi

0
Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Xem thêm