PYRAMID – 5 năm khởi nghiệp đón đầu kỷ nguyên hội nhập Với chương trình “ 5 Năm Niềm tin chắp cánh”

0
Thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Pyramid Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh là Pyramid Vietnam Corporation) - được biết đến là công ty chuyên về lĩnh vực Điện nhẹ - Viễn thông - Công nghệ thông tin.

Sau 5 năm khởi nghiệp cùng cả nước chuẩn bị cho kỷ nguyên hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, với những chiến lược và bước đi đúng đắn, Pyramid Việt Nam nay có thể tự hào là nhà cung cấp Sản phẩm - Giải pháp - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hạ tầng, cung cấp thiết bị trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Các giải pháp và sản phẩm của Pyramid Việt Nam đã và đang dần khẳng định được vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Khách hàng Pyramid Việt Nam
Khách hàng Pyramid Việt Nam

 Sản phẩm - Giải pháp - Dịch vụ mà Công ty Pyramid Việt Nam cung cấp bao gồm: Tư vấn, thiết kế – Cung cấp vật tư, triển khai, lắp đặt - Vận hành, bảo dưỡng trong lĩnh vực Điện nhẹ - Viễn thông – Công nghệ thông tin. Tất cả các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ đều do Pyramid sản xuất hoặc được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới như CISCO, HP,Allied Telesis, Honeywell,  TOA, BOSCH, Panasonic, AMP, Nexans, Cyber power… Pyramid Việt Nam hiện có hai nhà máy sản xuất lớn tại HN và Nam Định, với các dây chuyền sản xuất các ODF, măng xông quang, dây nhẩy, dây nối quang; bộ chia quang, ... Ngoài ra Công ty cũng có một phòng thí nghiệm (Lab) nằm tại Trụ sở chính ở Hà Nội. Ngoài ra, Công ty cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới như một định hướng chiến lược đó là lĩnh vực năng lượng mới: Mặt trời, gió cho các ứng dụng chiếu sáng, công nghiệp và dân dụng, ...

Khách hàng chúc mừng thành công của Pyramid Việt Nam
Khách hàng chúc mừng thành công của Pyramid Việt Nam

 Có thể nói Pyramid Việt Nam đã sẵn sàng tham gia những chuỗi giá trị toàn cầu nhằm hướng đến những xã hội thông minh và thành phố thông minh, sẵn sàng đáp ứng hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin cho các tập đoàn lớn trước xu thế bùng nổ nhu cầu trao đổi thông tin trong thời gian tới.Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Pyramid Việt Nam cũng đang có chiến lược nghiên cứu và tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình sang các nước trong khu vực và dần tiến ra biển lớn (toàn cầu) bằng chất lượng dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

Bạn bè đến chúc mừng tổng giám đốc Trần Xuân Hiếu
Bạn bè đến chúc mừng tổng giám đốc Trần Xuân Hiếu

5 năm không phải là quãng đường dài nhưng cũng là thời gian đủ để Pyramid Việt Nam đi vào ổn định, tạo đà cho những bước phát triển đột phá tới đây. Chúc Pyramid Việt Nam tiếp tục gặt hái những thành công trong thời gian tới./.

Quang Chương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.