Phát hiện hơn 2.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Đà Nẵng

0
Riêng tại cửa hàng Adana và Tabalo Outdoor, Cục QLLT thành phố Đà Nẵng phát hiện nhiều sản phẩm áo nghi giả mạo nhãn hiệu The North Face.

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 7/4, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất với 4 địa điểm kinh doanh trên địa bàn thành phố, bao gồm: Umove Travel & Outdoor Gear (15 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê); FanFan (119 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà), Adana (155C Lê Đình Lý, quận Hải Châu) và Tabalo Outdoor (335 – 337 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu).

Đây đều là các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng đồ du lịch, đồ dã ngoại, đồ cắm trại, đồ phượt.

Qua kiểm tra, lực lượng QLTT Đà Nẵng phát hiện một lượng lớn hàng hóa gồm áo khoác, ba lô, găng tay, giày, lều phượt, các phụ kiện để cắm trại, đi phượt như bình nước, đèn pin, kéo,… không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, chủ các cửa hàng không chứng minh được tính hợp pháp của hàng hóa.

z2423131996439_6143d2b6efafd5842ba313e914ca5555

Nhiều sản phẩm nghi giả mạo nhãn hiệu The North Face tại cửa hàng Tabao. (Ảnh: L.H).

Riêng tại cửa hàng Adana (155C Lê Đình Lý) và Tabalo Outdoor (335 – 337 Trưng Nữ Vương), lực lượng QLTT thành phố phát hiện nhiều sản phẩm áo nghi giả mạo nhãn hiệu The North Face.

Kiểm đếm sơ bộ tổng lượng hàng hóa trên là 2.155 đơn vị sản phẩm.

Hiện Cục QLTT TP Đà Nẵng đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ lượng hàng hóa trên để tiếp tục xác minh làm rõ.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm