Petrolimex giảm giá xăng, dầu tại 23 địa phương giãn cách xã hội

0
Từ 18h00 ngày 11/8, Petrolimex sẽ giảm 500 đồng/lít xăng, dầu tại 23 tỉnh, thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo Lao Động online)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo Lao Động online)

Ngày 11/8, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex - PLX) đã có quyết định giảm giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu tại 23 tỉnh/thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mức giảm giá cụ thể là 500 đồng/lit xăng dầu thực tế bán lẻ (đã bao gồm VAT) trong hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex.

Thời gian giảm giá hỗ trợ này áp dụng từ 18h00 ngày 11/8/2021 đến thời điểm bắt đầu chu kỳ điều hành Giá cơ sở tiếp theo do liên Bộ Công Thương - Tài chính công bố.

Danh sách các tỉnh/thành phố trong chương trình giảm giá bán lẻ xăng dầu của Petrolimex bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau.

Lưu ý, việc giảm giá của Petrolimex không bao gồm các cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.

Cũng trong ngày 11/8, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định điều chỉnh giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu, áp dụng từ 15h00 cùng ngày.

Theo đó, giá xăng E5 RON92 tiếp tục giữ nguyên mức 20.498 đồng/lít, giá xăng RON95-III cũng giữ nguyên ở mức 21.681 đồng/lít.

Trong khi đó, giá bán đối với các mặt hàng dầu giảm tùy loại. Giá bán đối với dầu diesel sau khi điều chỉnh là 16.173 đồng/lít (giảm 202 đồng/lít so với kỳ trước); giá bán dầu hỏa là 15.179 đồng/lít (giảm 219 đồng/lít) và giá bán dầu mazut là 15.405 đồng/kg (giảm 117 đồng/kg).

Lê Hải

Bình luận

Không sợ hãi dịch bệnh

Không sợ hãi dịch bệnh

0
Đó là một trong những mục tiêu mà quan điểm phòng chống dịch mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” hướng tới.

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Xem thêm

Thế giới Facebook