Pháp Luật Plus - Nóng: Giá vé tàu Tết giảm 10% trong tháng 12

Nóng: Giá vé tàu Tết giảm 10% trong tháng 12

0
Công ty vận tải đường sắt Hà Nội cho biết đang thực hiện chương trình giảm giá vé hiện hành đối với các tàu SE đến hết tháng 12.

Ông Trần Minh Đức (Phó giám đốc Chi nhánh VTĐS Sài Gòn) cho hay: Điều kiện áp dụng là hành khách đi trên 1300km, không áp dụng cho vé tập thể. Vé giảm 50% không đổi trả, còn vé giảm 30% khi đổi trả khấu trừ 50% giá vé.

Theo đó, sẽ giảm 10% giá vé các loại chỗ tàu SE3/4 (Hà Nội – Sài Gòn) đối với hành khách đi tàu trong các cung chặng: Từ ga Sài Gòn, Biên Hòa đến ga Diêu Trì và ngược lại; Ga đi gồm các ga Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang và ga đến gồm các ga từ Hương Phố đến Hà Nội và ngược lại; Ga đi gồm các ga Tuy Hòa, Diêu Trì và ga đến gồm các ga từ Thanh Hóa đến Hà Nội và ngược lại.

Vé tàu Tết giảm 10%
Vé tàu Tết giảm 10%

Đối với tàu SE21/22 (Sài Gòn – Huế), giảm 5% giá vé các loại chỗ đối với hành khách đi tàu trong các cung chặng: Nếu đi tàu SE21 có ga đi gồm các ga Huế, Lăng Cô đến tất cả các ga; ngoài ra, áp dụng giá vé từ ga Đà Nẵng đến các ga bằng giá vé từ ga Trà Kiệu đến các ga. Nếu đi tàu SE22 thì có ga đi gồm các ga Sài Gòn, Biên Hòa và ga đến gồm các ga từ Diêu Trì đến Huế.

Đối với tàu SE25/26 (Sài Gòn – Quy Nhơn), giảm 5-15% giá vé các loại chỗ tùy theo cung chặng và thời gian tàu chạy trong tuần.

Với tàu SE25 (chiều Quy Nhơn – Sài Gòn), giảm 15% giá vé hiện hành các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và 10% giá vé các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Quy Nhơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa đến ga Biên Hòa, Sài Gòn. Giảm 10% giá vé hiện hành các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và 5% giá vé các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Nha Trang đến ga Biên Hòa, Sài Gòn. Giảm 10% giá vé hiện hành cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Quy Nhơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa đến ga Long Khánh.

Hà Châu

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook