Nhơn Trạch thu hút nhiều dự án lớn

0
Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế.
KCN Nhon Trach

KCN Nhơn Trạch.

Với vị trí đắc địa giáp với Sài Gòn phồn hoa, có cao tốc ngang qua và kết nối với QL51, có hệ thống giao thông đường thủy,… Nhơn Trạch ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Và đến thời điểm này 9 khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 498 dự án, trong đó có 361 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng số vốn trên 10,3 tỷ USD.

Ngoài ra còn có 294/361 dự án FDI đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 112 ngàn lao động. Từ đầu năm đến nay, có 3 dự án FDI điều chỉnh bổ sung vốn đầu tư lên hơn 77,6 triệu USD.

Bên cạnh đó các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch cũng đã cho thuê được 2,1/2,3 ngàn ha đất, đạt tỷ lệ hơn 92%. Trong đó, nhiều khu công nghiệp đã hết diện tích đất cho thuê. Tại cụm công nghiệp do địa phương quản lý có 32 dự án đi vào hoạt động, với vốn đầu tư gần 1,4 ngàn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 3,7 ngàn lao động.

Hải Sơn - Văn Bảo

Loading...

Bình luận

Black Firday 2020 hắt hiu

Black Firday 2020 hắt hiu

0
Các chương trình ăn theo Black Friday đã rộn ràng từ đầu tuần nhưng có lẽ, chưa năm nào Black Friday lại buồn hiu hắt như năm nay…

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm