Nhơn Trạch thu hút nhiều dự án lớn

0
Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế.
KCN Nhon Trach

KCN Nhơn Trạch.

Với vị trí đắc địa giáp với Sài Gòn phồn hoa, có cao tốc ngang qua và kết nối với QL51, có hệ thống giao thông đường thủy,… Nhơn Trạch ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Và đến thời điểm này 9 khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 498 dự án, trong đó có 361 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng số vốn trên 10,3 tỷ USD.

Ngoài ra còn có 294/361 dự án FDI đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 112 ngàn lao động. Từ đầu năm đến nay, có 3 dự án FDI điều chỉnh bổ sung vốn đầu tư lên hơn 77,6 triệu USD.

Bên cạnh đó các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch cũng đã cho thuê được 2,1/2,3 ngàn ha đất, đạt tỷ lệ hơn 92%. Trong đó, nhiều khu công nghiệp đã hết diện tích đất cho thuê. Tại cụm công nghiệp do địa phương quản lý có 32 dự án đi vào hoạt động, với vốn đầu tư gần 1,4 ngàn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 3,7 ngàn lao động.

Hải Sơn - Văn Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Xem thêm

Thế giới Facebook