Pháp Luật Plus - Nhiều ngân hàng được mở thêm chi nhánh mới

Nhiều ngân hàng được mở thêm chi nhánh mới

0
Chiều nay 14/12 Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận đề nghị thành lập chi nhánh của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng TMCP Nam Á và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

Cụ thể, Thống độc Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận đề nghị thành lập 3 chi nhánh của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Chi nhánh tại các địa điểm như: Quận 7, chi nhánh Bến Thành, chi nhánh Phú Mỹ.

Hàng loạt ngân hàng thi nhau mở chi nhánh (Ảnh minh họa)
Hàng loạt ngân hàng thi nhau mở chi nhánh (Ảnh minh họa)

 Đồng thời thành lập 5 chi nhánh của Ngân hàng TMCP Nam Á. Gồm chi nhánh Cần Thơ, Đắc Lắc, Phú Thọ, Tây Ninh, Kiên Giang.

Ngân hàng Nhà nước cũng đã chấp thuận đề nghi thành lập 2 chi nhánh, 1 phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tại Lào Cai, Kiên Giang và Sơn La.

Bên cạnh đó Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo phòng giao dịch và chi nhánh được thành lập trên theo quy trình tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN.

Sau 12 tháng kể từ ngày đăng ký các văn bản này, ngân hàng nào không khai trương hoạt động phòng giao dịch, chi nhánh được chấp thuận thành lập, văn bản chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước đương nhiên hết hiệu lực.

Hà Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Làm thịt con gà không đẻ nhiều năm, chủ 'vớ bẫm' kho báu trong bụng

Sau khi nhìn hình ảnh cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn cho hay, cô Tống Mỹ đã "phát tài", đây là báu vật trong bụng gà, gọi là "kê bảo".

Đội tuyển Thái Lan tập kín ngay sau khi tới Hà Nội

Ngay khi đến Hà Nội, tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên để gặp đội tuyển Việt Nam. Ở buổi tập này, các phóng viên không được phép tác nghiệp.

HLV Park Hang Seo nhận tin xấu về trung vệ Đình Trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 Việt Nam do chưa bình phục chấn thương.

“Sát thủ” Tiến Linh và triết lý mài ngọc của thầy Park

Siêu phẩm của Tiến Linh giúp Việt Nam hạ UAE 1-0, vươn lên dẫn đầu bảng G, đó là hành trình vươn lên đi tìm sự thừa nhận của một “sát thủ…