Pháp Luật Plus - Nhiều chuyến bay bị hủy và chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

Nhiều chuyến bay bị hủy và chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

0
Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng do thời tiết xấu không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại thành phố Hải Phòng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.

Cụ thể, Vietjet đã có 3 chuyến hủy, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài.

Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.Theo đại diện Vietjet Air, vào thời điểm tháng Ba, Tư hàng năm, tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến và là khắc tinh của ngành hàng không.

Mùa Đông vừa qua, có những sân bay ở Mỹ phải hủy hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.“Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất,” đại diện Vietjet khẳng định./.

Việt Hùng Theo Vietnamplus

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?