Nhiều chuyến bay bị hủy và chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

0
Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng do thời tiết xấu không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại thành phố Hải Phòng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.

Cụ thể, Vietjet đã có 3 chuyến hủy, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài.

Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.Theo đại diện Vietjet Air, vào thời điểm tháng Ba, Tư hàng năm, tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến và là khắc tinh của ngành hàng không.

Mùa Đông vừa qua, có những sân bay ở Mỹ phải hủy hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.“Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất,” đại diện Vietjet khẳng định./.

Việt Hùng Theo Vietnamplus

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm