Nghiên cứu thêm sản phẩm du lịch chất lượng phục vụ du khách đến Đà Nẵng

0
Ngày 24/5, UBND TP Đà Nẵng và Vietravel thực hiện Lễ ký kết Biên bản Hợp tác về phát triển du lịch nhằm có thêm sản phẩm phục vụ du khách.

Để tiếp tục xây dựng thương hiệu du lịch Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn và tạo thêm sản phẩm du lịch, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, môi trường du lịch của TP Đà Nẵng, hai bên thực hiện hợp tác nhằm nghiên cứu đầu tư sản phẩm, nghiên cứu hợp tâc hỗ trợ hoạt động kinh doanh, công tác xúc tiến quảng bá du lịch, nghiên cứu đào tạo chất lượng đội ngũ lao động du lịch, xúc tiến đường bay quốc tế đến Đà Nẵng...

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hai bên còn chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường: chương trình Go- Green - du lịch không xả rác và các chương trình hành động nâng cao nhận thức cộng đồng.

TP Đà Nẵng và Vietralvel thực hiện lễ ký kết phát triển du lịch.

TP Đà Nẵng và Vietralvel thực hiện lễ ký kết phát triển du lịch.

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói: “Thời gian đến, Đà Nẵng vẫn xem du lịch là hướng đi phát triển. Việc ký kết sẽ quảng bá tốt hơn nữa Đà Nẵng đến du khách và Cty CP Du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) hỗ trợ tốt hơn cho ngành du lịch thành phố phát triển, đưa du khách đến thăm thú - nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn cho họ”.

Với tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ của Đà Nẵng và kinh nghiệm, uy tín của Vietravel, lễ ký kết góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, có thêm nhiều sản phẩm du lịch phục vụ người dân, du khách chuyên nghiệp hơn, những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Đà Nẵng tham quan, du lịch.

Về phía thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp triển khai cam kết và hoạt động kinh doanh, đầu tư; trong khi Vietravel tư vấn, hỗ trợ ngành du lịch, văn hoá, thể thao... xây dựng chuỗi phát triển văn hoá ẩm thực địa phương, nghiên cứu và trực tiếp tham gia đầu tư điểm tham quan du lịch sinh thái cộng đồng tại Đà Nẵng...

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Công Phượng thử việc tại CLB nào?

Công Phượng thử việc tại CLB nào?

0
Không phải là Paris FC, Công Phượng tới đội bóng có rất nhiều đặc biệt tại Pháp để thử việc. Đó là CLB Clermont Foot, hiện đang chơi tại Ligue 2.

Công Phượng thử việc tại CLB nào?

Không phải là Paris FC, Công Phượng tới đội bóng có rất nhiều đặc biệt tại Pháp để thử việc. Đó là CLB Clermont Foot, hiện đang chơi tại Ligue 2.

Điện ảnh Việt đã có mùa phim hè?

Tính đến hết tháng 7/2019, theo lịch công chiếu chính thức, sẽ có 8 phim Việt ra rạp trong mùa hè này.

Nam Thư phủ nhận chuyện mượn ồn ào Bạn muốn hẹn hò PR phim mới

Tối 17.6, Nam Thư chính thức ra mắt dự án web-drama “Ai là người thứ ba".

Nam Em tái xuất xinh đẹp sau khi giảm cân ngoạn mục với thân hình “cò hương”

Nam Em đã khiến báo chí phải trầm trồ bởi thân hình “cò hương” sau khi giảm cân thành công.