Pháp Luật Plus - Nghiên cứu thêm sản phẩm du lịch chất lượng phục vụ du khách đến Đà Nẵng

Nghiên cứu thêm sản phẩm du lịch chất lượng phục vụ du khách đến Đà Nẵng

0
Ngày 24/5, UBND TP Đà Nẵng và Vietravel thực hiện Lễ ký kết Biên bản Hợp tác về phát triển du lịch nhằm có thêm sản phẩm phục vụ du khách.

Để tiếp tục xây dựng thương hiệu du lịch Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn và tạo thêm sản phẩm du lịch, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, môi trường du lịch của TP Đà Nẵng, hai bên thực hiện hợp tác nhằm nghiên cứu đầu tư sản phẩm, nghiên cứu hợp tâc hỗ trợ hoạt động kinh doanh, công tác xúc tiến quảng bá du lịch, nghiên cứu đào tạo chất lượng đội ngũ lao động du lịch, xúc tiến đường bay quốc tế đến Đà Nẵng...

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hai bên còn chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường: chương trình Go- Green - du lịch không xả rác và các chương trình hành động nâng cao nhận thức cộng đồng.

TP Đà Nẵng và Vietralvel thực hiện lễ ký kết phát triển du lịch.

TP Đà Nẵng và Vietralvel thực hiện lễ ký kết phát triển du lịch.

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói: “Thời gian đến, Đà Nẵng vẫn xem du lịch là hướng đi phát triển. Việc ký kết sẽ quảng bá tốt hơn nữa Đà Nẵng đến du khách và Cty CP Du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) hỗ trợ tốt hơn cho ngành du lịch thành phố phát triển, đưa du khách đến thăm thú - nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn cho họ”.

Với tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ của Đà Nẵng và kinh nghiệm, uy tín của Vietravel, lễ ký kết góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, có thêm nhiều sản phẩm du lịch phục vụ người dân, du khách chuyên nghiệp hơn, những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Đà Nẵng tham quan, du lịch.

Về phía thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp triển khai cam kết và hoạt động kinh doanh, đầu tư; trong khi Vietravel tư vấn, hỗ trợ ngành du lịch, văn hoá, thể thao... xây dựng chuỗi phát triển văn hoá ẩm thực địa phương, nghiên cứu và trực tiếp tham gia đầu tư điểm tham quan du lịch sinh thái cộng đồng tại Đà Nẵng...

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Đường xuân trên chiến trường xưa

Đường xuân trên chiến trường xưa

0
Trong lịch sử kháng chiến chống Mĩ cứu nước, đường Hồ Chí Minh trên biển là tuyến đường vận tải quân sự quan trọng bí mật trên biển Đông.
Những hành trình của lòng biết ơn

Những hành trình của lòng biết ơn

0
Chúng tôi đã xây dựng được những “dải” quan trọng, nhân văn, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của Báo - đó là công tác xã hội.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết