Nghệ An: Thu ngân sách nhà nước 9 tháng đầu năm ước đạt 9.272 tỷ đồng

0
Theo Bộ Tài chính đăng tải thông tin về việc thu ngân sách nhà nước của Kho bạc Nhà nước Nghệ An trong 9 tháng đầu năm 2018.
Ảnh minh họa. (Nguồn: TBTC)
Ảnh minh họa. (Nguồn: TBTC)

Theo báo cáo của Kho bạc Nhà nước Nghệ An, thu ngân sách nhà nước tính đến ngày 21/09/2018 ước đạt 9.272 tỷ đồng/kế hoạch 12.691 tỷ đồng đạt 73% kế hoạch.

Trong đó, thu nội địa ước đạt 8.027 tỷ đồng/kế hoạch 11.431 tỷ đồng đạt 70,22% kế hoạch; Thu thuế xuất nhập khẩu ước đạt 1.225 tỷ đồng /kế hoạch 1.260 tỷ đồng đạt 97,22% kế hoạch.

Về chi ngân sách nhà nước, kết quả giải ngân vốn đầu tư kế hoạch năm 2018 đến 21/09/2018 ước đạt 5.017 tỷ đồng/kế hoạch 9.063 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch. 100% hồ sơ gửi đến Kho bạc Nhà nước thực hiện kiểm soát thanh toán trước và đúng thời hạn quy định.

Để đạt được các mục tiêu đề ra, Kho bạc Nhà nước Nghệ An đã bám sát các nội dung chỉ đạo của Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước, cấp ủy chính quyền địa phương các cấp.

Phối hợp chặt chẽ với cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng Thương mại thực hiện tốt các nội dung phối hợp thu ngân sách nhà nước và ủy nhiệm thu phạt vi phạm hành chính qua Ngân hàng Thương mại.

Thực hiện điều tiết cho các cấp ngân sách chính xác, đúng quy định; tăng cường công tác kiểm tra, đối chiếu số liệu thu, nộp hàng ngày với các Ngân hàng thương mại đảm bảo số thu phải được hạch toán đầy đủ, kịp thời, chính xác vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước và truyền dữ liệu ngày cho Kho bạc Nhà nước trong ngày.

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm