Pháp Luật Plus - Ngày vía Thần Tài: Xếp hàng từ 5h sáng để mua may mắn

Ngày vía Thần Tài: Xếp hàng từ 5h sáng để mua "may mắn"

0
Đầu giờ sáng ngày vía Thần Tài (10/1) các điểm bán hàng của Bảo Tín Minh Châu, Doji, PNJ…khách đến xếp hàng mua tăng đột biến.
Dòng người vẫn nhích từng tí để được mua Vàng tại Bảo tín Minh Châu.
Dòng người vẫn nhích từng tí để được mua Vàng tại Bảo tín Minh Châu.

Mua vàng để cầu may…

Quan niệm mua vàng để cầu may và được giàu có sung túc cả năm,mang ý nghĩa rước lộc về nhà, biểu trưng cho một năm no đủ hạnh phúc - viên mãn - thịnh vượng và cát tường.

Theo ghi nhận của phóng viên PhapluatPlus.vn thì các cửa hàng vàng đã mở cửa sớm hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Ngay từ 7h30 sáng ngày 17/2 (tức 10 tháng Giêng âm lịch) đã có khách hàng đến các điểm bán hàng để mua vàng lấy may.

Rất đông người phải xếp hàng từ sáng để mua được vàng ngày vía Thần Tài.
Rất đông người phải xếp hàng từ sáng để mua được vàng ngày vía Thần Tài.

Tại điểm bán hàng ngày vía Thần Tài năm nay tại các cửa hàng của Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu khách hàng vẫn chủ yếu mua các sản phẩm nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long, trang sức mỹ nghệ vàng ta hoặc một sản phẩm bất kỳ được sản xuất từ vàng ta và đa phần mua với số lượng ít từ 1 đến 2 với tâm niệm cầu may.

Có khách hàng phải đợi từ 5 giờ sáng mới mua được vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu.
Có khách hàng phải đợi từ 5 giờ sáng mới mua được vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu.

Chị Nguyễn Thanh Huyền (Cầu Giấy – Hà Nội) vừa mua được một chỉ vàng chia sẻ: “Dù điều kiện kinh tế có thể mua nhiều hơn nhưng hôm nay tôi chỉ mua một chỉ vàng với mong muốn, hy vọng một năm mới cả gia đình sẽ được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm”.

Anh Nguyễn Quang Anh (Bà Triệu – Hà Nội) chia sẻ: “Ngày vía Thần Tài năm nay vợ chồng anh mua một cây vàng SJC vừa cầu năm nay làm ăn may mắn và để tiết kiệm trong nhà”.

Dòng người xếp hàng dài để chờ được mua vàng ngày Thần Tài trên phố Trần Nhân Tông.
Dòng người xếp hàng dài để chờ được mua vàng ngày Thần Tài trên phố Trần Nhân Tông.

Trao đổi với đại diện của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu cho biết : "So với mọi năm lượng khách giao dịch tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu tăng mạnh do khách hàng đã biết về ngày thần tài nhiều hơn và đều có tâm lý muốn mua một sản phẩm từ vàng ta để lấy may cho cả năm. Với Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu khách hàng rất tín nhiệm thương hiệu vàng Bảo Tín Minh Châu từ lâu và ngày càng tăng nên đây là lý do vì sao năm nay lượng khách tăng gấp đôi năm trước".

Nhiều người dân không ngần ngại xếp hàng từ sáng để mong mua được 1 sản phẩm vàng của Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu.

Nhiều sản phẩm vàng phục vụ ngày vía Thần Tài.

Bà Nguyễn Thị Cúc – Phó Tổng giám đốc công ty PNJ cho biết: "Trong ngày này, đoán trước nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng thường chuộng những miếng vàng chủng loại 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, vàng khoen hay những món trang sức bằng vàng 24K có trọng lượng vàng vừa phải từ 0,5 – dưới 3 chỉ, PNJ đã sản xuất và phân phối ra hệ thống gần 100.000 sản phẩm như thế để bán cho người tiêu dung trong năm nay, tăng gấp đôi so với 2015. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được khách hàng ưa chuộng bởi kỹ thuật dập đúc tinh xảo, gắn với biểu tượng của năm Bính Thân và quan trọng hơn, chúng vẫn đảm bảo giá trị tương đương vàng miếng cùng trọng lượng".

Khách hàng tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận.
Khách hàng tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn ông Phạm Anh Tuấn - Giám Đốc bán lẻ Miền Bắc cho biết: "Ngoài thế mạnh truyền thống của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận Bên cạnh những dòng sản phẩm trang sức truyền thống, để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày Thần Tài, ngoài sản phẩm vàng 999,9 khác, PNJ còn ra mắt dòng sản phẩm  Phúc Tài Lộc làm từ vàng 999,9 loại từ  1 đến 3 chỉ,  vàng Tài Lộc – mặt khỉ Bính Thân, cùng dòng nhẫn khoen từ 0,5 đến 2 chỉ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng".

"Lượng khách hàng mua vàng ngày thần tài năm nay đông gấp 3,4 lần năm ngoái", chị Vân Anh chủ tiệm vàng số 204 đường Nguyễn Lương Bằng cho hay.

Với ưu thế hình thức đẹp mắt, thích hợp cho việc cất trữ hay làm quà tặng, đồng vàng “Kim Thân Hiến Đào” của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Doji mang ý nghĩa may mắn, cát tường, sức sống trường tồn, được xem là vật cầu may.

Sản phẩm Kim Thân Lộc của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Doji.
Sản phẩm Kim Thân Lộc của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Doji.

Hay một số thương hiệu khác có sản phẩm tượng thần tài 1 lượng, tượng vàng 12 con giáp 1 lượng, miếng Thần Tài 1 chỉ, miếng 12 con giáp 1 chỉ và nửa chỉ, nhẫn hình đầu khỉ, đỉnh vàng, kim bài bằng vàng thiết kế đẹp mắt cũng thu hút được đông đảo khách hàng.

Minh Anh - Thanh Huyền

Loading...

Bình luận

Loading...

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng' sau lùm xùm VFF chậm trả lương

HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

Thế giới Facebook

Link liên kết