Pháp Luật Plus - Ngày mai, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính hãng được bán ở Việt Nam

Ngày mai, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính hãng được bán ở Việt Nam

0
Sáng mai (9/4), người yêu điện thoại iPhone tại Hà Nội có thể sở hữu các sản phẩm iPhone 7/7 Plus Red chính hãng tại FPT Shop. Sau đó một ngày, sản phẩm này sẽ được bán trên toàn quốc.
Bộ đôi 'táo đỏ' chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày mai. Ảnh: Apple
Bộ đôi 'táo đỏ' chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày mai. Ảnh: Apple

Như vậy, iPhone 7/7 Plus Red chính hãng sẽ được bán ra sớm hơn 6 ngày so với dự kiến của FPT Shop.

Cũng theo chuỗi siêu thị này, khách hàng đã đặt cọc trong thời gian từ ngày 22/3 - 8/4, sẽ có cơ hội trúng 1 trong 7 chiếc iPhone 7 128GB Red và danh sách các khách hàng may mắn sẽ được công bố vào ngày 3/5. Ưu đãi đặc biệt này sẽ dành cho các khách hàng hoàn tất việc nhận máy trước ngày 30/4.

Về giá thành, iPhone 7 phiên bản màu đỏ dung lượng 128GB có giá 21,69 triệu đồng; 256GB giá 24,59 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 7 Plus màu đỏ 128GB có giá 25,19 triệu đồng và 256GB có giá 27,99 triệu đồng.

“Phiên bản được khách hàng đặt mua nhiều nhất là iPhone 7 Plus Red, phiên bản 128GB,” ông Trực, người phụ trách ngành hàng điện thoại của một chuỗi siêu thị, nói.

Để hút khách hàng, hai chuỗi siêu thị này cũng đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1,7 triệu đồng dành cho khách mua trả thẳng hoặc hưởng ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách mua trả góp; cơ hội trúng iPhone 7 Red 128GB…

Trung Hiền  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook