Pháp Luật Plus - Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên

0
Đón đầu nhu cầu tiêu dùng và bổ sung nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp nông thôn của Khách hàng cá nhân tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, từ nay đến hết 31/12/2018, Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất hấp dẫn.

Bằng nguồn vốn tín dụng ổn định cùng chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội, Nam A Bank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại đây.

  Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Theo đó, chính sách ưu đãi đặc biệt này được Nam A Bank áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Lăk, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và TP Đà Nẵng. Cụ thể, với mục đích vay tiêu dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn, đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, như mua sắm vật dụng cho gia đình, kết hôn, đóng tiền học phí cho con...

 Trong khi đó, với mục đích vay phát triển nông nghiệp – nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản… Với nhu cầu vay phục vụ đời sống của cư dân tại khu vực nông thôn liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp – nông thôn của Chính phủ, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 70% nhu cầu vốn. 

Đặc biệt, Nam A Bank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vượt trội chỉ từ 9%/năm với thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn linh hoạt trong các phương thức trả nợ. Với khoản vay ngắn hạn, Nam A Bank miễn phí trả nợ trước hạn từ tháng thứ 7 trở đi. Với khoản vay trung hạn, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 4 trở đi. 

  Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Thông qua những chính sách ưu đãi trên, Nam A Bank không chỉ hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về việc ưu tiên cho vay nông nghiệp nông thôn mà còn giúp khách hàng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên tiếp cận nguồn vốn phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh...

Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi này, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Nguyên Pháp

Loading...

Bình luận

Loading...

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Kỳ thú những loài động vật mới được phát hiện năm 2019

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học California ở Mỹ tìm kiếm khắp 5 châu lục và 4 đại dương, phát hiện 71 loài động thực vật mới.

U23 Việt Nam nửa đêm ra sân bay, lên đường tập huấn Hàn Quốc

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link liên kết