Nam A Bank Phan Rang dành hơn 1000 phần quà giá trị nhân dịp khai trương

0
Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Phan Rang dành hơn 1000 phần quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa các nhu cầu tài chính ngân hàng của khách hàng địa phương, ngày 01/11 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Nam A Bank Phan Rang tại địa chỉ 594-596 đường Thống Nhất, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Nam A Bank, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện chính quyền địa phương tỉnh Ninh Thuận.

Các đại biểu cùng cắt băng khai trương, chính thức đưa vào hoạt động PGD Nam A Bank Phan Rang.
Các đại biểu cùng cắt băng khai trương, chính thức đưa vào hoạt động PGD Nam A Bank Phan Rang.

Nam A Bank Phan Rang tọa lạc tại trục đường chính của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với không gian giao dịch sang trọng, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân tại địa phương trong việc hiện thực hóa các mục tiêu tài chính. Tại đây khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tài chính như gửi tiền, vay vốn, mở tài khoản… Bên cạnh đó, Nam A Bank Phan Rang tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, am hiểu môi trường địa phương nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất.

Theo ông Nguyễn Văn Tây - Giám đốc Nam A Bank Phan Rang cho biết: Việc Nam A Bank Phan Rang khai trương góp phần đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất và được hưởng quyền lợi tối đa khi đến với Nam A Bank Phan Rang. Đó cũng chính là động lực để Ngân hàng không ngừng phát triển, cũng như đóng góp vào nền kinh tế chung của địa phương”. Nam A Bank Phan Rang cũng là đơn vị kinh doanh thứ 2 của Nam A Bank có mặt tại Ninh Thuận, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong thời gian tới.

  Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Phan Rang.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Phan Rang.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Phan Rang dành hơn 1000 phần quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, Nam A Bank Phan Rang còn triển khai chương trình ưu đãi lãi vay chỉ từ 9%/năm với thời hạn lên đến 60 tháng, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Với mục đích Vay Tiêu Dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn. Trong khi đó, với mục đích Vay Phát Triển Nông Nghiệp – Nông Thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản.

Việc khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang nằm trong lộ trình mở rộng mạng lưới của Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục tập trung mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Cụ thể, từ nay đến cuối năm 2018 Nam A Bank dự kiến mở mới 10 đơn vị kinh doanh bao gồm 3 Chi Nhánh và 7 Phòng Giao dịch tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng, Phú Thọ, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Nai…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank, khách hàng liên hệ Nam A Bank Phan Rang, điện thoại 0259 6267 999 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn

Nguyên Pháp

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

"Du hè" Sa Pa, đừng bỏ qua lễ hội sôi động nhất Tây Bắc này!

Từ 21-23/6, giải đua ngựa Fansipan lần thứ nhất - "Vó ngựa trên mây" sẽ chính thức diễn ra tại Sa Pa.

Đàm Vĩnh Hưng hành động lạ trước tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, hành động của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người phấn khích.

Từ “Vũ hội Ánh Dương”, ngẫm về du lịch lễ hội tại Việt Nam

Một show diễn đẳng cấp quốc tế khiến sân khấu ngoài trời với hơn 3000 chỗ ngồi không khi nào vắng khách...

Đừng quên sen là quốc hoa!

Người đẹp bên hoa sen - một sự khoe sắc hài hòa và tôn vẻ đẹp của thiên nhiên và con người.