Nam A Bank miễn, giảm nhiều loại phí cho doanh nghiệp

0
Vấn đề chi phí lâu nay vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt. Ngoài những khoản chi có tính cố định như phí vận hành, nhân sự, sản xuất thì "phí ngân hàng" là một trong những mối bận tâm không hề nhỏ khi ngày càng có nhiều giao dịch được thực hiện qua ngân hàng như chi lương, nộp thuế điện tử, chuyển rút tiền…

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, trong việc tối ưu hóa chi phí hoạt động, Nam A Bank triển khai hàng loạt ưu đãi về phí giao dịch dành cho doanh nghiệp với các chương trình như ưu đãi cho doanh nghiệp chi lương, giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank.

Với chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp chi lương, từ nay đến 31.12, tất cả doanh nghiệp khi thực hiện chi lương qua tài khoản Nam A Bank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi nổi bật như: Miễn phí phí chi lương, miễn phí phí quản lý tài khoản và duy trì số dư tối thiểu, miễn phí đăng ký và phí sử dụng Gói Combo, miễn phí sử dụng dịch vụ thu hộ qua eBanking như thu ngân sách Nhà nước, tiền điện, nước… được ưu đãi lãi suất cho vay và lãi suất tiền gửi, lãi suất thẻ tín dụng… Bản thân cán bộ nhân viên nhận lương cũng được hưởng nhiều ưu đãi như Miễn phí phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền tại ATM, được hưởng lãi suất ưu đãi thẻ tín dụng, lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay…

Nam A Bank miễn, giảm nhiều loại phí cho doanh nghiệp

Riêng đối với các doanh nghiệp lần đầu tiên giao dịch với Nam A Bank, ngoài những ưu đãi cho dịch vụ chi lương, Ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình “ Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank” với thời gian lên đến 6 tháng như miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, SMS Banking, Dịch vụ Thu Ngân sách Nhà nước, chuyển khoản, thanh toán, dịch vụ ngân quỹ... Tổng  doanh số phí được miễn lên đến 20.000.000 VND.

Nam A Bank miễn, giảm nhiều loại phí cho doanh nghiệp

Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Đứng ở vai trò là một tổ chức tín dụng, việc liên tiếp triển khai các chương trình ưu đãi này cho thấy Nam A Bank đã và đang tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác vận vành cùng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp, không chỉ kết nối lợi ích mà còn gia tăng giá trị cho từng doanh nghiệp

Song song đó, hướng đến phục vụ các phương án sản xuất kinh doanh bền vững, thân thiện với môi trường và xã hội, Nam A Bank còn triển khai chương trình tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng. Thông qua chương trình này, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để khách hàng doanh nghiệp bổ sung vốn cho các phương án đầu tư, kinh doanh cũng như tuân thủ định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc phát triển tín dụng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập www.namabank.com.vn.

Q.T

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm