Pháp Luật Plus - Một loạt lãnh đạo KVC bị phạt tiền

Một loạt lãnh đạo KVC bị phạt tiền

0
SSC đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với cổ đông nội bộ, người liên quan của KVC...
  Biểu đồ giao dịch giá cổ phiếu KVC trong thời gian qua - Nguồn: HNX.

Biểu đồ giao dịch giá cổ phiếu KVC trong thời gian qua - Nguồn: HNX.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với cổ đông nội bộ và người liên quan của Công ty Cổ phần Sản xuất Xuất nhập khẩu Inox Kim Vĩ (mã KVC-HNX).

Theo đó, ông Đỗ Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị KVC, bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó tổng giám đốc KVC, ông Lê Lam - bố bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó tổng giám đốc KVC,

Bà Trần Thị Quỳnh Anh - mẹ bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó tổng giám đốc KVC, bà Lê Thị Hồng Quý - chị bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó tổng giám đốc KVC, bà Đỗ Hòa - Thành viên Hội đồng Quản trị KVC, bà Đỗ Thị Thu Trang - Thành viên Hội đồng Quản trị KVC và Nguyễn Tăng Minh Đức - Thành viên Ban Kiểm soát KVC bị phạt mỗi người là 55 triệu đồng do đã không báo cáo Ủy ban Chứng khoán và HNX về việc dự kiến giao dịch, về kết quả thực hiện giao dịch quyền mua cổ phiếu KVC trong đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng năm 2016 của KVC.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Trưởng Ban kiểm soát KVC, ông Võ Đình Phú - chồng bà Đỗ Thị Thu Trang - Thành viên Hội đồng quản trị KVC cũng bị phạt 10 triệu đồng do đã không báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nướ và HNX về việc dự kiến giao dịch, về kết quả thực hiện giao dịch quyền mua cổ phiếu KVC trong đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng năm 2016 của KVC.

Tổng cộng mức phạt là 460 triệu đồng.

Theo Hà Anh  -  Theo Vneconomy

Loading...

Bình luận

Loading...
Vừa ra tù lại 'xộ khám'

Vừa ra tù lại 'xộ khám'

0
Mới ra tù nhưng Phi, Quang, Sang tiếp tục rủ thêm hai thanh niên đi cướp điện thoại bán lấy tiền tiêu xài.
“Càng sửa càng sai”?

“Càng sửa càng sai”?

0
HĐND tỉnh Đồng Nai ban hành Nghị quyết với một quy trình bị cho là ngược để hợp thức sai lầm đã phạm phải trước đó.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc giữa tin đồn chồng 'ngoại tình'

Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, ngày hôm qua 22/8. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen nhan sắc “bà mẹ một con”.

Goo Hye Sun ly hôn: Đau lòng công khai bất hạnh trên mặt báo

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời/hôn phu.

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.