Pháp Luật Plus - Mới đề xuất dự án, nhưng Công ty Phượng Hoàng LS đã bị tỉnh Lạng Sơn tuýt còi

Mới đề xuất dự án, nhưng Công ty Phượng Hoàng LS đã bị tỉnh Lạng Sơn "tuýt còi"

0
Trong quá trình thẩm định đề xuất dự án của của Công ty TNHH Phượng Hoàng LS, phát hiện dự án đề xuất có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật.
xxx

Hình ảnh có tính chất minh họa. (Nguồn: Báo Dân sinh)

Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn mới đây đã ban hành văn bản về việc chưa xem xét đề xuất đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gỗ, ván ép xuất khẩu của Công ty TNHH Phượng Hoàng LS.

Theo đó, ông Hồ Tiến Thiệu – Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã có ý kiến đồng ý với đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tạm thời chưa xem xét đề xuất đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gỗ, ván ép xuất khẩu của Công ty TNHH Phượng Hoàng LS tại thôn Na Hoa, xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Nguyên nhân là do trong quá trình thẩm định đề xuất dự án đầu tư phát hiện dự án đề xuất có dấu hiệu vi phạm các quy định pháp luật về đất đai, môi trường, đầu tư, xây dựng cần được xem xét, xử lý.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao cho UBND huyện Hữu Lũng chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý các sai phạm về lĩnh vực đất đai, bảo vệ môi trường, đầu tư và xây dựng liên quan đến dự án đầu tư đề xuất trên theo quy định hiện hành. Báo cáo kết quả với UBND tỉnh để xem xét, trước khi thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư dự án theo quy định.

Đồng thời, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo chủ trương trên của UBND tỉnh đến nhà đầu tư; theo dõi, phối hợp với UBND huyện Hữu Lũng xử lý các vi phạm của Dự án đề xuất nêu trên, báo cáo, đề xuất UBND tỉnh những nội dung vượt thẩm quyền.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Công ty TNHH Phượng Hoàng LS (Mã số doanh nghiệp: 4900855862) thành lập vào 22/10/2019, có địa chỉ trụ sở tại Khu Dốc Mới, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Người đại diện theo pháp luật là ông Trần Văn Khánh.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook