Mở đường bay giá rẻ từ TP Đà Nẵng đến Deagu, Hàn Quốc

0
Hãng hàng không T’way Air chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần.

Ngày 3/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’way Air vừa chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc), với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ 3, 4, 5, 7 và Chủ nhật.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

Đây là đường bay thứ 2 của hãng hàng không Hàn Quốc đến TP Đà Nẵng được khai trương gần đây. Vào ngày 1/7/2016, hãng đã khai trương đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng đi thủ đô Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.
Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.

Trước đó, hãng T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh đến Seoul từ 24/12/2015, tới tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến, trong năm nay hãng sẽ mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan (hai thành phố lớn của Hàn quốc) và nghiên cứu mở đường bay Hà Nội đến Seoul trong thời gian tới.

Hãng hàng không giá rẻ T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của Hiệp hội sân bay. 

Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đi Hàn Quốc có thêm lựa chọn.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Trên "thánh địa" sân đất nện, Nadal đánh bại Djokovic để giành cup tại Italian Open

Djokovic và Nadal đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết tuyệt vời tại Italian Open 2021. Kết quả, Nadal thắng 2-1.

Ngôi sao Marvel, Daniel Craig xác nhận góp mặt trong phần 2 "Kẻ đâm lén"

Sau thành công của phần 1 với những cái tên đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Christopher Plummer,... "Kẻ đâm lén 2" sẽ tái ngộ khán giả.

Xem thêm