Mở đường bay giá rẻ từ TP Đà Nẵng đến Deagu, Hàn Quốc

0
Hãng hàng không T’way Air chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần.

Ngày 3/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’way Air vừa chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc), với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ 3, 4, 5, 7 và Chủ nhật.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

Đây là đường bay thứ 2 của hãng hàng không Hàn Quốc đến TP Đà Nẵng được khai trương gần đây. Vào ngày 1/7/2016, hãng đã khai trương đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng đi thủ đô Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.
Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.

Trước đó, hãng T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh đến Seoul từ 24/12/2015, tới tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến, trong năm nay hãng sẽ mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan (hai thành phố lớn của Hàn quốc) và nghiên cứu mở đường bay Hà Nội đến Seoul trong thời gian tới.

Hãng hàng không giá rẻ T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của Hiệp hội sân bay. 

Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đi Hàn Quốc có thêm lựa chọn.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách nhận biết và phòng tránh lũ quét

Cách nhận biết và phòng tránh lũ quét

0
Nguy cơ xảy ra lũ quét rất cao. Vậy người dân có thể nhận biết lũ quét bằng cách nào? Cần làm gì để tránh những thiệt hại lũ quét gây ra?

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Chinh phục thiên đường đảo Lý Sơn

Đến với thiên đường Lý Sơn, bạn chỉ cần khoảng 3 ngày là có thể chiêm ngưỡng và khám phá hết mọi ngóc ngách trên đảo.

Xem thêm