Mở đường bay giá rẻ từ TP Đà Nẵng đến Deagu, Hàn Quốc

0
Hãng hàng không T’way Air chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần.

Ngày 3/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’way Air vừa chính thức khai trương các chuyến từ TP Đà Nẵng bay đến TP Daegu (Hàn Quốc), với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ 3, 4, 5, 7 và Chủ nhật.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

Đây là đường bay thứ 2 của hãng hàng không Hàn Quốc đến TP Đà Nẵng được khai trương gần đây. Vào ngày 1/7/2016, hãng đã khai trương đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng đi thủ đô Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.
Những hành khách đầu tiên có mặt chuyến bay Đà Nẵng đi Daegu vào ngày 2/4.

Trước đó, hãng T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh đến Seoul từ 24/12/2015, tới tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến, trong năm nay hãng sẽ mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan (hai thành phố lớn của Hàn quốc) và nghiên cứu mở đường bay Hà Nội đến Seoul trong thời gian tới.

Hãng hàng không giá rẻ T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của Hiệp hội sân bay. 

Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đi Hàn Quốc có thêm lựa chọn.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm