Mitsubishi Việt Nam tiếp tục triệu hồi xe bán tại Việt Nam do lỗi bơm xăng

0
Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam vừa mở rộng đợt triệu hồi đối với mẫu xe Mitsubishi Outlander bán tại Việt Nam liên quan tới lỗi bơm xăng.

Theo số liệu thì có 90 chiếc Mitsubishi Outlander lắp ráp từ ngày 16/5/2019 đến ngày 23/7/2019 bị ảnh hưởng. Tất cả các xe Mitsubishi Outlander được lắp ráp sau ngày 23/7/2019 không bị ảnh hưởng này.

Chương trình này là chương trình mở rộng diện thu hồi của chương trình số THSP/2021/06 để thay thế bơm xăng cho các xe ô tô Outlander do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam sản xuất lắp ráp và phân phối, đã được Cục CT&BVNTD thông báo từ tháng 1/2021.

Thời gian bắt đầu chương trình triệu hồi từ ngày 24/5/2021 và dự kiến kết thúc vào ngày 23/5/2023. Việc thay thế bơm xăng bị lỗi sẽ mất khoảng 1,1 giờ.

16

Xe ô tô Mitsubishi Outlander.

Nguyên nhân được xác định là do cánh bơm bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên, làm cho nó bị chạm vào các bộ phận xung quanh của thân bơm và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay, từ đó dẫn đến việc không thể khởi động động cơ hoặc động cơ ngưng hoạt động. Trong bơm xăng, cánh bơm được làm bằng nhựa có mật độ phân tử nhựa thấp nên dễ bị phồng lên trong điều kiện hoạt động bình thường.

Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách đi cùng, người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của công ty để được kiểm tra và thay thế bơm xăng trên các xe Mitsubishi Xpander bị ảnh hưởng.

Thanh Bình

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm