Mitsubishi Outlander phiên bản 2019 giảm gần 150 triệu

0
Mitsubishi tại Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho mẫu xe Outlander trong tháng 10/2020. Phiên bản sản xuất 2019 có mức giảm cao nhất 144 triệu đồng.

Được biết, mẫu xe Mitsubishi Outlander tại Việt Nam hiện đang được lắp ráp trong nước. Giá bán của Outlander hiện đang ở khoảng 825 triệu đồng đến 1,058 tỷ đồng.

Chương trình đặc biệt trong tháng 10/2020, Mitsubishi Outlander giảm giá bán tại thị trường Việt Nam từ 20 - 144 triệu đồng, tùy từng phiên bản và đại lý.

1

Mẫu xe Mitsubishi Outlander.

Theo tham khảo tại khu vực Hà Nội, phiên bản 2.4 CVT Premium giảm giá tiền mặt 27 triệu đồng và 2 phiên bản 2.0 CVT Premium, 2.0 CVT có mức giảm tiền mặt 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng tặng nhiều phụ kiện có giá trị như 1 năm bảo hiểm vật chất, Camera 360, bản cao cấp nhất được tặng thêm ghế da camera hành trình và thảm trải sàn.

Ngoài những khuyến mại từ hãng ở hai phiên bản thấp hơn còn được đại lý đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn bao gồm camera hành trình, trải sàn, nếu không lấy phụ kiện khách hàng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Riêng đối với phiên bản 2.4 CVT Premium 2019 có mức giảm tiền mặt khá sâu lên tới 144 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp đến hết năm 2020. 

Linh Đan

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm