Pháp Luật Plus - Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 27/3?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 27/3?

0
Lãi suất ngân hàng hôm nay 27/3 cao nhất là 8,3% đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy Ngân hàng Quốc dân (NCB), kỳ hạn 36 tháng. Đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,56%.

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 27/3 đang dao động quanh mức 0,10% - 8,30% mỗi tháng đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy, tùy theo kỳ hạn và tùy theo ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến (online) lãi suất ngân hàng hôm nay cao hơn, duy trì quanh mức 0,10% - 8,56% tùy theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có lãi suất cao nhất là 0,50%. Với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) có lãi suất cao nhất là 0,20%.

Đối với kỳ hạn 01 tháng, lãi suất cao nhất tiếp tục thuộc về SCB với 4,75% cho khách hàng gửi tại quầy. Với khách hàng gửi online, SCB cũng có lãi suất cao nhất là 4,75%.

Với kỳ hạn 03 tháng, BIDV đứng đầu về mức lãi suất ở cả 2 hình thức gửi tại quầy và gửi trực tuyến, tương ứng là 4,75%.

Lãi suất ngân hàng NCB ngày 27/3 khá cao so với mặt bằng (Ảnh minh họa)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, Ngân hàng Quốc dân (NCB) có mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,40%. Với khách hàng gửi online, lãi suất cao nhất thuộc về SCB với 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 7,55%. Đối với khách hàng gửi online, SCB có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,36%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB tiếp tục có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 8,00%. Tương tự, SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online, đạt mức 8,66%.

Với kỳ hạn 18 tháng, NCB vẫn có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy, đạt 8,15%. SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online với 8,76%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 8,30%. Với khách hàng gửi online, SCB có lãi suất cao nhất là 8,56%.

Nam Linh  -  Theo Thời Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Tiếng hát… át Covid

Tiếng hát… át Covid

0
Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' vẫn trẻ đẹp U50

Sống chậm và bằng lòng với những gì mình có là bí quyết để NSND Thu Hà trẻ đẹp U50.

Nhan sắc quyến rũ của 5 mỹ nhân được mệnh danh 'đẹp nhất châu Á'

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng, nhiều lần lọt top những gương mặt đẹp nhất châu Á do các chuyên trang sắc đẹp danh tiếng bình chọn.

Công Phượng đã xong, bầu Đức lại "giải cứu" Xuân Trường?

Công Phượng có cơ hội bay cao ở mùa giải 2020 khi bầu Đức gật đầu cho chuyển đến CLB TPHCM. Giờ, đến lượt bầu Đức lại "giải cứu" Xuân Trương?