Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 27/3?

0
Lãi suất ngân hàng hôm nay 27/3 cao nhất là 8,3% đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy Ngân hàng Quốc dân (NCB), kỳ hạn 36 tháng. Đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,56%.

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 27/3 đang dao động quanh mức 0,10% - 8,30% mỗi tháng đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy, tùy theo kỳ hạn và tùy theo ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến (online) lãi suất ngân hàng hôm nay cao hơn, duy trì quanh mức 0,10% - 8,56% tùy theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có lãi suất cao nhất là 0,50%. Với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) có lãi suất cao nhất là 0,20%.

Đối với kỳ hạn 01 tháng, lãi suất cao nhất tiếp tục thuộc về SCB với 4,75% cho khách hàng gửi tại quầy. Với khách hàng gửi online, SCB cũng có lãi suất cao nhất là 4,75%.

Với kỳ hạn 03 tháng, BIDV đứng đầu về mức lãi suất ở cả 2 hình thức gửi tại quầy và gửi trực tuyến, tương ứng là 4,75%.

Lãi suất ngân hàng NCB ngày 27/3 khá cao so với mặt bằng (Ảnh minh họa)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, Ngân hàng Quốc dân (NCB) có mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,40%. Với khách hàng gửi online, lãi suất cao nhất thuộc về SCB với 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 7,55%. Đối với khách hàng gửi online, SCB có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,36%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB tiếp tục có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 8,00%. Tương tự, SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online, đạt mức 8,66%.

Với kỳ hạn 18 tháng, NCB vẫn có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy, đạt 8,15%. SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online với 8,76%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 8,30%. Với khách hàng gửi online, SCB có lãi suất cao nhất là 8,56%.

Nam Linh  -  Theo Thời Đại

Loading...

Bình luận

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Xem thêm