Knight Frank Việt Nam nợ hơn 7 tỷ đồng tiền thuế

0
Theo báo cáo mới nhất của Cục thuế Hà Nội, Công ty TNHH Knight Frank Việt Nam đang nợ hơn 7 tỷ đồng tiền thuế.
Năm 2010, Knight Frank chính thức khai trương Trung tâm bất động sản tại Việt Nam. Trụ sở tại số 40 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh NDH)
Năm 2010, Knight Frank chính thức khai trương Trung tâm bất động sản tại Việt Nam. Trụ sở tại số 40 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh NDH)

Được biết, Công ty TNHH Knight Frank Việt Nam được thành lập ngày 27/11/2009 theo giấy Đăng ký kinh doanh số 011 022 000 259 của Ủy Ban Nhân dân Hà Nội.

Với lĩnh vực hoạt động tư vấn và thẩm định giá, nghiên cứu thị trường, cho thuê bất động sản thương mại, cho thuê nhà, bán bất động sản, kinh doanh nhà, quản lý bất động sản và tài sản…

Thực hiện kế hoạch quản lý nợ thuế năm 2016, Cục thuế TP. Hà Nội đã tiếp tục công khai đợt I năm 2016 danh sách 139 đơn vị nợ thuế đến ngày 30/11/2015 với tổng số tiền nợ 382,7 tỷ đồng

Nằm trong những công ty đứng “hàng đầu” về nợ thuế có Knight Frank Việt Nam nợ 7,452 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Cầu 12 – Cienco 1 với số nợ thuế hơn 88,7 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Viptour Togi nợ hơn 11 tỷ đồng…

Đại diện ngành thuế Hà Nội cho biết, thực tế việc công khai danh sách doanh nghiệp nợ đọng thuế là giải pháp đúng và hiệu quả. Đã có không ít các doanh nghiệp trong danh sách công khai nợ thuế cũng như các doanh nghiệp nằm ngoài danh sách sau khi việc công bố được thực hiện đã chủ động nộp ngay số thuế còn nợ vào NSNN hoặc có công văn, liên hệ trực tiếp với cơ quan Thuế cam kết tiến độ nộp nợ tiền sử dụng đất, nợ thuế.

Được biết, Knight Frank là Công ty tư vấn bất động sản tư nhân hàng đầu trên thế giới. Trụ sở chính tại London, Knight Frank và đối tác chiến lược toàn cầu đặt tại New York – Newmark Knight Frank, vận hành hoạt động tại 209 văn phòng tại 47 nước tại 06 lục địa trên thế giới. 

Chí Kiên

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm